Nạn Nhân Tiếp Theo
5/1 votes

Nạn Nhân Tiếp Theo

You're Next (2013)

Xem Phim Nạn Nhân Tiếp Theo (You're Next) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý, thời lượng 96 Phút, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Nạn Nhân Tiếp Theo

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Bộ phim mở ra với một cặp vợ chồng quan hệ tình dục. Sau khi tắm, người đàn ông ( Larry Fessenden ) phát hiện ra "Anh Next" được viết bằng máu trên cửa kính trượt phòng khách, ngoài nằm chết cơ thể của người phụ nữ (Kate Lyn Sheil). Sau đó ông bị giết bởi Lamb Mask (LC Holt). Con trai của một gia đình giàu có, Crispian ( AJ Bowen ), cùng với bạn gái của mình, Erin ( Sharni Vinson ), đang đi du lịch để đoàn tụ gia đình mình ở từ xa của họ Missouri nhà nghỉ, bên cạnh hiện trường của vụ giết người vẫn chưa được khám phá.

Cũng có mặt tại nhà nghỉ là Crispian của cha mẹ Aubrey ( Barbara Crampton ) và Paul ( Rob Moran ), anh trai của mình, Drake ( Joe Swanberg ), và vợ của Drake, Kelly (Margaret Laney), em trai khác của ông, Felix (Nicholas Tucci), và bạn gái của Felix Zee ( Wendy Glenn ), và em gái Aimee ( Amy Seimetz ) và bạn trai của cô Tariq ( Ti Tây ). Mặc dù căng thẳng đáng kể giữa các thành viên gia đình khác nhau, họ quây quần bên nhau cho bữa ăn tối. Trong một cuộc tranh luận tại bàn ăn tối, mặc dù Tariq được bắn vào đầu bởi một tia nỏ và Drake bị bắn ở phía sau.

Tìm kiếm điện thoại di động của họ đang bị kẹt, Aimee cố gắng để thoát khỏi nhà để được giúp đỡ nhưng đã cắt giảm cổ họng sau khi chạy vào một dây Garrote. Erin bắt đầu tổ chức phòng thủ của gia đình, trong khi một Aubrey quẫn trí nằm xuống trong phòng ngủ của mình để đau buồn và nghỉ ngơi, nhưng bị đâm vào đầu một dao rựa bởi Fox Mask ( ngõ Hughes ), những người đã được che giấu dưới giường.

Trong khi tìm kiếm Aubrey, Kelly phát hiện ra rằng Fox Mask vẫn là ở dưới gầm giường, và chạy trốn trong hoảng loạn trước khi bị bắt và có một cái rìu kẹt vào đầu bởi Lamb Mask. Đã phát hiện ra rằng chiếc xe của họ đã bị vô hiệu hóa, Crispian chạy trốn các tài sản trên chân để tìm sự giúp đỡ. Erin bị tấn công trong nhà ngay sau đó nhưng giết chết kẻ tấn công Tiger Mask bởi bludgeoning ông đến chết với làm mềm thịt. Trên lầu, Paul phát hiện ra những kẻ giết người đang trốn trong nhà trước khi gia đình đến, nhưng cổ họng được cắt giảm bởi Fox Mask, vì nó được tiết lộ rằng Zee và Felix thuê những kẻ giết người để kế thừa tài sản gia đình.

Nạn Nhân Tiếp Theo, Youre Next, Nạn Nhân Kế Tiếp Nạn Nhân Tiếp Theo Vietsub, Nạn Nhân Tiếp Theo Thuyết Minh, Nạn Nhân Tiếp Theo Lồng Tiếng, Nạn Nhân Tiếp Theo Phụ Đề, Nạn Nhân Tiếp Theo Bản Đẹp - Full HD, Nạn Nhân Tiếp Theo Trailer, You're Next Full HD Vietsub, You're Next thuyet minh, You're Next long tieng, You're Next phu de, You're Next trọn bộ, You're Next full season 1 2 3

51 votes
loading...