Mỹ Nam Nhà Kế Bên
1/1 votes

Mỹ Nam Nhà Kế Bên

My Flower Boy Neighbor (2013)

Xem Phim Mỹ Nam Nhà Kế Bên (My Flower Boy Neighbor) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Mỹ Nam Nhà Kế Bên

Phim Mỹ Nam Nhà Kế Bên Đi Dok-mi (trong tiếng Hàn nghĩa là "vẻ đẹp cô đơn") là một, tiết kiệm biên tập viên bản tự do nhút nhát, vì một lý do nào-to-be-tiết lộ, từ chối rời khỏi căn hộ của mình hoặc tương tác với mọi người càng nhiều càng tốt. Mỗi ngày, cô ẩn danh nhận được một hộp sữa với một bài-nó kèm theo. Mỗi ngày, sử dụng một cặp ống nhòm vàng, cô đánh cắp liếc tại hàng xóm bên kia đường, Han Tae-joon khi ông đi qua thói quen buổi sáng hàng ngày của mình. Lần cuối cùng cô ấy bên ngoài, trong một công viên vào một ngày mùa thu, cô đã đem lòng yêu Tae-joon ngay từ cái nhìn đầu tiên, theo anh và xem như ông chọn một con chó con trong một hộp và đem về nhà. Khi cô nhìn ra cửa sổ và thấy anh ta sống ở căn hộ đối diện cô, cô nghĩ về nó như là số phận.

Webtoon nghệ sĩ Oh Jin-rak sống trong tòa nhà căn hộ giống như Dok-mi. Ông và các đối tác bản vẽ của ông Oh Dong-hoon đã vừa hoàn thành webtoon mới nhất của họ "Zombie Bóng đá," nhưng nó đã không được nhận vì nó được cho là ăn cắp ý tưởng một trò chơi video của Enrique Geum. Jin-rak nốt một câu chuyện mới để thuyết phục biên tập của ông Kim Seul-gi: cuộc sống hàng ngày của một cô gái bị mắc kẹt trong căn hộ của mình, và làm thế nào hàng xóm của cô thu hút của mình ra thế giới ... và nó sẽ được gọi là "Flower Boy Next Door".

Enrique Geum đến Seoul từ Tây Ban Nha, lý do anh tới là "mũi tên của thần Cupid." Mặc dù ông là trong tình yêu với người bạn thân Yoon Seo-young, cô có tình cảm thay cho anh họ của mình, Han Tae-joon, vì vậy ông có ý định chơi thần tình yêu cho cả hai.

Khi Enrique đến ở tại căn hộ Tae-joon, ông bắt Dok-mi trong hành động. Cùng ngày hôm đó, một người hàng xóm mới Watanabe Ryu di chuyển vào căn hộ trên để Dok-mi (Jin-rak sống bên cạnh). Và với tất cả những người đàn ông mới đột nhiên bước vào cuộc sống của mình, thế giới đơn độc và có trật tự Dok-mi là bị đảo lộn.

Mỹ Nam Nhà Kế Bên - Ảnh 1

Mỹ Nam Nhà Kế Bên - Ảnh 2

Mỹ Nam Nhà Kế Bên - Ảnh 3

Mỹ Nam Nhà Kế Bên, My Flower Boy Neighbor Mỹ Nam Nhà Kế Bên Vietsub, Mỹ Nam Nhà Kế Bên Thuyết Minh, Mỹ Nam Nhà Kế Bên Lồng Tiếng, Mỹ Nam Nhà Kế Bên Phụ Đề, Mỹ Nam Nhà Kế Bên Bản Đẹp - Full HD, Mỹ Nam Nhà Kế Bên Trailer, Mỹ Nam Nhà Kế Bên trọn bộ các phần 1 2 3 4, My Flower Boy Neighbor Full HD Vietsub, My Flower Boy Neighbor thuyet minh, My Flower Boy Neighbor long tieng, My Flower Boy Neighbor phu de, My Flower Boy Neighbor trọn bộ, My Flower Boy Neighbor full season 1 2 3 4 5, Mỹ Nam Nhà Kế Bên tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , My Flower Boy Neighbor eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Bình Luận Phim Mỹ Nam Nhà Kế Bên

Loading...
11 votes
loading...