Mùa Hè Dấu Yêu
0/0 votes

Mùa Hè Dấu Yêu

Our Beloved Summer (2021)

Xem Phim Mùa Hè Dấu Yêu (Our Beloved Summer) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Mùa Hè Dấu Yêu

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Một bộ phim hài lãng mạn miêu tả những cảm xúc phức tạp của một cặp đôi đã chia tay với câu nói: "Đó là khoảng thời gian tồi tệ với bạn và chúng ta đừng bao giờ gặp lại nhau nữa!" Tuy nhiên, bộ phim tài liệu họ quay cách đây 10 năm ở trường trung học đột nhiên trở nên nổi tiếng và họ buộc phải quay lại với nhau trước ống kính một lần nữa.

Choi Woong, người có vẻ ngoài là một tâm hồn tự do chưa trưởng thành, nhưng anh ấy đã bộc lộ sự chân thành của mình khi lần đầu tiên tìm thấy thứ mà anh ấy muốn trong đời.

Gook Yeon Soo, người có mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời là giữ vị trí số 1 trong những ngày còn đi học. Giờ đây, cô ấy đang cố gắng trở thành một người trưởng thành trong khi sống cuộc sống khốc liệt và thích nghi với thực tế với vết thương trong tim.

Kim Ji Woong là một đạo diễn phim tài liệu sống cuộc đời của mình với tư cách là một nhà quan sát. Kim Ji Woong là một nhân vật cô đơn, người nghĩ rằng một đạo diễn phim tài liệu quan sát thế giới đằng sau máy quay bằng cách nào đó giống anh ta. Anh ấy đã duy trì một quan điểm toàn trí trong phần lớn cuộc đời mình nhưng sẽ bắt đầu thay đổi khi anh ấy làm một bộ phim tài liệu về Choi Woong và Gook Yeon Soo.

Thần tượng hàng đầu NJ là một người nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và kỹ năng đáng kinh ngạc. Sau khi làm việc quyết liệt với tư cách là một ngôi sao, cô nhận ra rằng mình đang dần trở lại bình thường và chuẩn bị sống cuộc sống thực của mình. Cô ấy trở nên quan tâm đến các tác phẩm của Choi Woong và tự nhiên trở nên tò mò về anh ấy.

Mùa Hè Dấu Yêu Vietsub, Mùa Hè Dấu Yêu Thuyết Minh, Mùa Hè Dấu Yêu Lồng Tiếng, Mùa Hè Dấu Yêu Phụ Đề, Mùa Hè Dấu Yêu Bản Đẹp - Full HD, Mùa Hè Dấu Yêu Trailer, Mùa Hè Dấu Yêu trọn bộ các phần 1 2 3 4, Our Beloved Summer Full HD Vietsub, Our Beloved Summer thuyet minh, Our Beloved Summer long tieng, Our Beloved Summer phu de, Our Beloved Summer trọn bộ, Our Beloved Summer full season 1 2 3 4 5, Mùa Hè Dấu Yêu tập , Our Beloved Summer eps

00 votes
loading...