Mối Tình Hoàng Tộc
0/0 votes

Mối Tình Hoàng Tộc

Roy Mai (2011)

Xem Phim Mối Tình Hoàng Tộc (Roy Mai) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 15 Tập, được sản xuất vào năm 2011. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Mối Tình Hoàng Tộc

Rerin, giáo sư dệt đi để có kỳ nghỉ tại Chiang Mai vì cô ấy muốn có thời gian để suy nghĩ về về mối quan hệ của cô với Thanin, vị hôn phu của cô. Xem Phim Mối Tình Hoàng Tộc Trên kỳ nghỉ của mình, cô gặp Suriyawong, chủ sở hữu của Nhà hàng Chang ở Chiang Mai đã xuống từ hoàng tử và bà Bua Ngern. Suriyawong rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với Rerin và cảm thấy như cô ấy là một người ông đã mong muốn. Tuy nhiên, Wongprajan, tương đối Suriyawong và chủ sở hữu của Lê Lào nhà hàng đến để cản trở tình yêu của họ và tuyên bố mình là vị hôn thê của mình.

Mối Tình Hoàng Tộc - Images 1

 
Và sau đó, điều bí ẩn bắt đầu khi Rerin nghe một chàng trai bí ẩn gọi cho cô ấy từ bên ngoài phòng của cô trong nhà nghỉ. Cô tự hỏi làm thế nào anh biết cô ấy. Rerin muốn tìm hiểu thêm về dệt may, vì vậy Suriyawong đưa cô đến nói chuyện với mẹ Bua Ngern, bà ngoại của mình. Xem Phim Mối Tình Hoàng Tộc Nhưng khi mẹ Bua Ngern nhìn thấy Rerin, cô ấy hành động như cô ấy ghét Rerin và gọi Maneerin của mình. Rerin cũng nhìn thấy một tinh thần của Mei, người hầu ma Mom Bua Ngern ở nơi đó, nhưng khi cô ấy nói với bất cứ ai, không ai tin cô.

Mối Tình Hoàng Tộc - Images 2

Xem Phim Mối Tình Hoàng Tộc Một ngày nọ, Rerin đi thăm bảo tàng dệt may ands thấy vải chưa hoàn thành trên máy dệt thuộc công chúa Maneerin. Cô gặp một chàng trai bí ẩn người thực sự là tinh thần của Hoàng tử Siriwattana, hoàng tử từ quá khứ, những người đã được ở đó để chờ đợi cho cô ấy quá lâu. Ông yêu cầu cô để kết thúc dệt vải chưa hoàn thành và Rerin sẵn sàng để làm điều đó. Trong thời gian đó, Hoàng tử Siriwattana mất lượt mình trở lại thời gian để xem cuộc sống quá khứ của mình.

Roy Mai, Mối Tình Hoàng Tộc, Silk Trace, Se Duyên Tơ Tằm Mối Tình Hoàng Tộc Vietsub, Mối Tình Hoàng Tộc Thuyết Minh, Mối Tình Hoàng Tộc Lồng Tiếng, Mối Tình Hoàng Tộc Phụ Đề, Mối Tình Hoàng Tộc Bản Đẹp - Full HD, Mối Tình Hoàng Tộc Trailer, Mối Tình Hoàng Tộc trọn bộ các phần 1 2 3 4, Roy Mai Full HD Vietsub, Roy Mai thuyet minh, Roy Mai long tieng, Roy Mai phu de, Roy Mai trọn bộ, Roy Mai full season 1 2 3 4 5, Mối Tình Hoàng Tộc tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 , Roy Mai eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Bình Luận Phim Mối Tình Hoàng Tộc

Loading...
00 votes
loading...