Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm
0/0 votes

Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm

Mad Max 4: Fury Road (2015)

Xem Phim Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm (Mad Max 4: Fury Road) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị, thời lượng 120 Phút, được sản xuất vào năm 2015. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm

Bối cảnh phim ở một nơi rất xa của trái đất, nơi ấy sa mạc bao phủ hầu hết bề mặt và hầu hết mọi người đều điên cuồng đấu tranh cho những nhu cầu của cuộc sống.
Trong thế giới này tồn tại hai phiến quân đang chạy trốn những người được coi là có thể để khôi phục lại trật tự thế giới.
Trong đó có Max, một người đàn ông của hành động và ít nói, đang tìm kiếm sự an tâm sau khi mất vợ và con của mình do hậu quả của sự hỗn loạn. Và Furiosa, một phụ nữ luôn hành động và tin rằng con đường của mình để tồn tại có thể đạt được nếu cô ấy có thể vượt sa mạc sở về quê hương yêu dấu.

max điên cuồng 4 con đường nguy hiểm, max điên cuồng, con đường nguy hiểm, mad max 4 fury road, mad max, fury road Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Vietsub, Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Thuyết Minh, Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Lồng Tiếng, Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Phụ Đề, Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Bản Đẹp - Full HD, Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Trailer, Mad Max 4: Fury Road Full HD Vietsub, Mad Max 4: Fury Road thuyet minh, Mad Max 4: Fury Road long tieng, Mad Max 4: Fury Road phu de, Mad Max 4: Fury Road trọn bộ, Mad Max 4: Fury Road full season 1 2 3

Bình Luận Phim Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm

Loading...
00 votes
loading...