Mắt Xích Hận Thù
5/2 votes

Mắt Xích Hận Thù

So Wayree (2020)

Xem Phim Mắt Xích Hận Thù (So Wayree) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 15 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Mắt Xích Hận Thù

Mắt Xích Hận Thù (So Wayree) câu chuyện về hai ông trùm khách sạn, từng là bạn bè của gia đình từ thế hệ ông bà của họ giờ đây đã trở thành kẻ thù không đội trời chung, và đang cạnh tranh với nhau để trở thành người đứng đầu trong ngành. Prinoot chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ là một phần của sự thù hận. Mặc dù cha anh là con rể của Sirimontra, mẹ anh chỉ là một người tình bị bỏ rơi ở Mỹ. Lớn lên anh không bao giờ biết có cha là như thế nào.

Pramida là người thừa kế duy nhất của ông trùm bất động sản Emporium nổi tiếng. Trước khi ra nước ngoài để học thêm, một điều kinh khủng đã xảy ra với cô ấy. Bốn năm sau, cô ấy quay lại sau đó với một bộ sinh đôi nhưng cô ấy nói với mọi người rằng đó là anh em họ của cô ấy, do dì của cô ấy bảo lãnh.

Sau đó, cô gặp người đàn ông đã gây ra đau khổ cho cô sau nhiều năm và quyết định sẵn sàng giúp cha cô tham gia trò chơi chiến tranh sau khi phát hiện ra rằng anh ta là con trai của đối thủ của cha cô.

Mắt Xích Hận Thù, So Wayree Mắt Xích Hận Thù Vietsub, Mắt Xích Hận Thù Thuyết Minh, Mắt Xích Hận Thù Lồng Tiếng, Mắt Xích Hận Thù Phụ Đề, Mắt Xích Hận Thù Bản Đẹp - Full HD, Mắt Xích Hận Thù Trailer, Mắt Xích Hận Thù trọn bộ các phần 1 2 3 4, So Wayree Full HD Vietsub, So Wayree thuyet minh, So Wayree long tieng, So Wayree phu de, So Wayree trọn bộ, So Wayree full season 1 2 3 4 5, Mắt Xích Hận Thù tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 , So Wayree eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Bình Luận Phim Mắt Xích Hận Thù

Loading...
52 votes
loading...