Mặt Trái Của Mất Tích
4.6/10 votes

Mặt Trái Của Mất Tích

Missing: The Other Side (2020)

Xem Phim Mặt Trái Của Mất Tích (Missing: The Other Side) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Bí Ẩn, thời lượng 12 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Mặt Trái Của Mất Tích

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Mặt Trái Của Mất Tích (Missing: The Other Side) một ngôi làng lưu giữ linh hồn của những người mất tích, đã qua đời. Một cuộc tìm kiếm để tìm những thi thể mất tích và khám phá sự thật đằng sau sự biến mất của họ xảy ra. Kim Wook là một người ăn nói trôi chảy và là một người đàn ông ưa nhìn. Anh ta phạm tội lừa đảo để kiếm sống. Một ngày nọ, anh tình cờ đến Làng Duon, nơi tập trung những người chết mất tích. Anh ấy sớm phải đối mặt với vô số bí ẩn.

Jang Pan Seok là một nhân vật bí ẩn. Anh bí mật tìm kiếm những người mất tích. Anh là sợi dây kết nối giữa Duon Village và thế giới bên ngoài. Anh ta trở thành đối tác lừa đảo với Kim Wook và anh ta giải quyết các vụ án.

Lee Jong Ah là người ủng hộ Kim Wook. Cô ấy là một hacker mũ trắng ra ngoài để giành lấy công bằng xã hội. Cô ấy làm việc như một nhân viên công quyền tại một trung tâm cộng đồng như công việc hàng ngày của cô ấy.

Shin Joon Ho là một thám tử ưu tú. Một tháng trước đám cưới của anh ấy với Choi Yeo Na, vị hôn phu của anh ấy đã biến mất. Để tìm thấy cô ấy, anh ấy đã đăng ký vào đội những người mất tích.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Mặt Trái Của Mất Tích, Missing: The Other Side Mặt Trái Của Mất Tích Vietsub, Mặt Trái Của Mất Tích Thuyết Minh, Mặt Trái Của Mất Tích Lồng Tiếng, Mặt Trái Của Mất Tích Phụ Đề, Mặt Trái Của Mất Tích Bản Đẹp - Full HD, Mặt Trái Của Mất Tích Trailer, Mặt Trái Của Mất Tích trọn bộ các phần 1 2 3 4, Missing: The Other Side Full HD Vietsub, Missing: The Other Side thuyet minh, Missing: The Other Side long tieng, Missing: The Other Side phu de, Missing: The Other Side trọn bộ, Missing: The Other Side full season 1 2 3 4 5, Mặt Trái Của Mất Tích tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , Missing: The Other Side eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

4.610 votes
loading...