Mặt Nạ Cô Dâu
4.2/5 votes

Mặt Nạ Cô Dâu

Bridal Mask Gaksital (2012)

Xem Phim Mặt Nạ Cô Dâu (Bridal Mask Gaksital) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 28 Tập, được sản xuất vào năm 2012. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Mặt Nạ Cô Dâu

Mặt Nạ Cô Dâu là một bộ phim truyền hình dựa trên câu chuyện về những năm 1930 có một anh hùng có tên là Lee Kang To (Joo Won) có khả năng võ thuật, chiến đấu chống lại Nhật Bản trong thời kỳ thuộc địa Nhật Bản.Anh cũng được biết đến với tên gọi là " mặt nạ cô dâu" vì anh luôn luôn đeo một mặt nạ để che giấu khuôn mặt của mình. Gaksital ';;là một trong những mặt nạ truyền thống đặc biệt là dành riêng cho cô dâu. Trong Phim Mặt Nạ Cô Dâu, Lee Kang To xuất hiện bề ngoài không nổi trội, nhưng anh thực sự hoạt động trong phong trào độc lập chống lại chế độ đế quốc Nhật Bản trong thời kỳ đen tối nhất của lịch sử Hàn Quốc.

Mặt Nạ Cô Dâu

Cốt truyện của bộ phim truyền hình được thay đổi chút ít so với tiểu thuyết gốc. Câu chuyện kể về một người đàn ông tên là Lee Kang-to, một sĩ quan cảnh sát Hàn Quốc ủy nhiệm của cảnh sát Nhật Bản để phản bội đất nước của mình và hỗ trợ của Nhật Bản trong sự hủy diệt của cuộc nổi loạn của Hàn Quốc. Xem Phim Mat Na Co Dau Trong nhiệm vụ của mình, anh bắt gặp một người đàn ông đeo mặt nạ nổi tiếng người đeo mạng che mặt cô dâu truyền thống Hàn Quốc để đấu tranh cho độc lập của Hàn Quốc bằng cách ám sát cán bộ chủ chốt của Nhật Bản.

Mặt Nạ Cô Dâu

Hai anh em - Lee Kang-to và Lee Kang-san - sống tại Seoul trong những năm 1930, bị áp bức dưới sự cai trị của Nhật Bản. Kang-to, các em trai, là một ngôi sao đang lên trong lực lượng cảnh sát và làm việc với cảnh sát Nhật Bản để nắm bắt "Bridal Mask", một máy bay chiến đấu tự do bí ẩn người đấu tranh cho độc lập mặc Bridal Mask Hàn Quốc. Sau khi cuộc sống của Lee Kang-to đang bị đảo lộn, anh đeo chiếc mặt nạ cô dâu và chiến đấu bất công và sai lầm quyền đối với Nhật Bản trong những thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử của Hàn Quốc.

Mặt Nạ Cô Dâu

Kimura Shunji là một giáo viên nhẹ nhàng Nhật Bản đã đến để dạy ở Hàn Quốc trái với ý muốn của cha mình. Ông là bạn thân của Kang-to và chia sẻ một mối quan hệ yêu thương với vú em Hàn Quốc của mình. Ông cũng yêu quyết liệt yêu nước Mok Dan, một người phụ nữ trong tình yêu với Kang-to, một thay đổi đó bắt đầu thay đổi anh ta thành một người tối hơn.

Mặt Nạ Cô Dâu

Không chỉ thế, tình cảm mà Kỳ Quyên dành cho mẹ hay hình ảnh Tô Mẫn Mẫn cùng người bà đã chăm sóc mình ở quê cũng khiến người đọc nghẹn ngào. Những tình cảm thiêng liêng, cao quý như được hòa quyện vào nhau trong câu chuyện, tạo nên sức hút riêng của nó. Nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng đi vào lòng người. Cái đích mà câu chuyện hướng tới là chân – thiện – mỹ, vì vậy đọc nó chúng ta sẽ thấy cuộc sống thật tươi đẹp, ấm áp tình người. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Mặt Nạ Cô Dâu, Bridal Mask Mặt Nạ Cô Dâu Vietsub, Mặt Nạ Cô Dâu Thuyết Minh, Mặt Nạ Cô Dâu Lồng Tiếng, Mặt Nạ Cô Dâu Phụ Đề, Mặt Nạ Cô Dâu Bản Đẹp - Full HD, Mặt Nạ Cô Dâu Trailer, Mặt Nạ Cô Dâu trọn bộ các phần 1 2 3 4, Bridal Mask Gaksital Full HD Vietsub, Bridal Mask Gaksital thuyet minh, Bridal Mask Gaksital long tieng, Bridal Mask Gaksital phu de, Bridal Mask Gaksital trọn bộ, Bridal Mask Gaksital full season 1 2 3 4 5, Mặt Nạ Cô Dâu tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 , Bridal Mask Gaksital eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Bình Luận Phim Mặt Nạ Cô Dâu

Loading...
4.25 votes
loading...