Luyến Mộ
0/0 votes

Luyến Mộ

The King's Affection (2021)

Xem Phim Luyến Mộ (The King's Affection) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 20 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Luyến Mộ

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Bộ phim kể về một vị phi tần sinh ra cặp song sinh trai gái được coi là điềm gở, nhà vua hạ lệnh giết con gái (Park Eun Bin) . Để cứu đứa con gái, người mẹ bí mật gửi đứa bé ra khỏi cung điện. Vài năm sau, người con trai sinh đôi Lee Hwi qua đời vì bạo bệnh. Che giấu cái chết của đứa con trai song sinh, người mẹ mang con gái trở lại và nuôi nấng cô bé thế thân cho Hoàng tử Lee Hwi. Cuối cùng cô trở thành một thái tử. 


Lo sợ rằng danh tính thực sự của mình sẽ bị lộ, Lee Hwi không để cho bất cứ ai gần gũi với mình và che giấu cảm xúc của bản thân với người khác, luôn tỏ ra lạnh lùng và cứng rắn. 

Mặc dù phải che giấu bản thân nhưng cô ấy vẫn không thoát khỏi được tiếng gọi của tình yêu khi tiếp xúc với Jung Ji Woon (Rowoon) , gia sư của cô ấy, người xuất thân từ một gia đình quý tộc. 

Luyến Mộ Vietsub, Luyến Mộ Thuyết Minh, Luyến Mộ Lồng Tiếng, Luyến Mộ Phụ Đề, Luyến Mộ Bản Đẹp - Full HD, Luyến Mộ Trailer, Luyến Mộ trọn bộ các phần 1 2 3 4, The King's Affection Full HD Vietsub, The King's Affection thuyet minh, The King's Affection long tieng, The King's Affection phu de, The King's Affection trọn bộ, The King's Affection full season 1 2 3 4 5, Luyến Mộ tập 1 2 , The King's Affection eps 1 2

00 votes
loading...