Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime
2.7/3 votes

Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime

Tensei shitara Slime Datta Ken (2018)

Xem Phim Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Tensei shitara Slime Datta Ken) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Hoạt Hình, thời lượng 25 Tập, được sản xuất vào năm 2018. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Satoru Mikami ba mươi bảy tuổi là một nhân viên công ty điển hình, người hoàn toàn hài lòng với lối sống đơn điệu của mình ở Tokyo, ngoài việc không đóng đinh bạn gái dù chỉ một lần trong suốt cuộc đời. Giữa cuộc gặp gỡ tình cờ với đồng nghiệp, anh ta trở thành nạn nhân của một kẻ tấn công ngẫu nhiên trên đường phố và bị đâm. Tuy nhiên, trong khi chịu đựng những vết thương của mình, một giọng nói kỳ dị vang vọng trong tâm trí anh ta, và đọc một loạt các mệnh lệnh mà người đàn ông hấp hối không thể hiểu được.

Khi Satoru tỉnh lại, anh phát hiện ra rằng mình đã tái sinh thành một con dê của chất nhờn trong một cõi xa lạ. Khi làm như vậy, anh ta có được các kỹ năng mới, đặc biệt là sức mạnh để nuốt chửng bất cứ thứ gì và bắt chước ngoại hình và khả năng của nó. Sau đó, anh tình cờ phát hiện ra con quái vật cấp độ "Thảm họa rồng" Veldora đã bị phong ấn trong 300 năm qua vì đã tàn phá một thị trấn thành tro bụi. Thông cảm với tình trạng khó khăn của mình, Satoru kết bạn với anh ta, hứa sẽ hỗ trợ phá hủy phong ấn. Đổi lại, Veldora ban cho anh ta cái tên Rimuru Tempest để ban cho anh ta sự bảo vệ thiêng liêng.

Giờ đây, được giải thoát khỏi cõi trần của kiếp trước, Rimuru bắt đầu một hành trình mới mẻ với một mục tiêu khác biệt trong tâm trí. Khi anh dần quen với vóc dáng mới, những trò hề của anh gợn sóng trên khắp thế giới, dần thay đổi số phận của anh.

Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Vietsub, Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Thuyết Minh, Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Lồng Tiếng, Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Phụ Đề, Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Bản Đẹp - Full HD, Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Trailer, Tensei shitara Slime Datta Ken Full HD Vietsub, Tensei shitara Slime Datta Ken thuyet minh, Tensei shitara Slime Datta Ken long tieng, Tensei shitara Slime Datta Ken phu de, Tensei shitara Slime Datta Ken trọn bộ, Tensei shitara Slime Datta Ken full season 1 2 3

2.73 votes
loading...