Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin
0/0 votes

Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin

Samjin Company English Class (2020)

Xem Phim Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin (Samjin Company English Class) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, thời lượng 01 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Năm 1995, Lee Ja Young, Jung Yoo Na và Sim Bo Ram là bạn và đồng nghiệp tại Công ty Samjin. Họ đã làm việc ở đó 8 năm. Họ giỏi trong công việc, nhưng vì chỉ có trình độ học vấn phổ thông nên họ vẫn ở vị trí cuối cùng của công ty. Một ngày nọ, công ty thông báo rằng bất kỳ nhân viên nào đạt từ 600 điểm trở lên trong kỳ thi TOEIC (Kiểm tra Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế) sẽ được thăng chức lên phó giám đốc.

Những nhân viên xếp hạng cuối của công ty tham gia Lớp học tiếng Anh của Samjin Co. với hy vọng nhận được sự thăng tiến. Họ mơ ước được làm công việc thực sự, hơn là pha cà phê, dọn dẹp và chạy để sao chép. Lee Ja Young, Jung Yoo Na và Sim Bo Ram tham gia Lớp học tiếng Anh của Công ty Samjin và học tập chăm chỉ cho kỳ thi TOEIC.

Trong khi đó, Lee Ja Young thông báo việc xả nước thải từ một nhà máy ở Samjin ảnh hưởng đến môi trường. Cô ấy cố gắng làm một báo cáo cho công ty, nhưng công ty phớt lờ cô ấy. Lee Ja Young, Jung Yoo Na và Sim Bo Ram đấu tranh để vạch trần tham nhũng trong công ty của họ.

Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin Vietsub, Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin Thuyết Minh, Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin Lồng Tiếng, Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin Phụ Đề, Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin Bản Đẹp - Full HD, Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin Trailer, Samjin Company English Class Full HD Vietsub, Samjin Company English Class thuyet minh, Samjin Company English Class long tieng, Samjin Company English Class phu de, Samjin Company English Class trọn bộ, Samjin Company English Class full season 1 2 3

00 votes
loading...