Lịch Sử Bị Mất
0/0 votes

Lịch Sử Bị Mất

Lost Memories (2001)

Xem Phim Lịch Sử Bị Mất (Lost Memories) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Hành Động, thời lượng 135 Phút, được sản xuất vào năm 2001. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Lịch Sử Bị Mất

Trong năm 2009, Lịch Sử Bị Mất và bán đảo Triều Tiên (Chosun) vẫn còn dưới sự cai trị Đế quốc Nhật Bản và Cục Điều tra Nhật Bản (JBI) đại lý Masayuki Sakamoto và Shojiro Saigo ngăn chặn một cuộc khủng hoảng con tin tại một bảo tàng ở Keijo bởi một nhóm khủng bố được gọi là Hureisenjin. Động lực chính xác cho tình hình con tin là không rõ, nhưng trong quá trình điều tra, Sakamoto phát hiện ra một hiện vật bảo tàng, một tảng đá hình lưỡi liềm được gọi là Lunar Soul, được tìm thấy bởi một trong những tên khủng bố bị giết.

Sau khi phát hiện một Lịch Sử Bị Mất của Hureisenjin nhắm mục tiêu Inoue Foundation, một nhóm thành lập xung quanh hiện vật thu thứ hai thường trú Tổng Hàn Quốc , Sakamoto bắt đầu nghi ngờ Hureisenjin đã cố gắng để ăn cắp Lunar Soul, mặc dù cả hai ông và Saigo đang bối rối như tại sao một nhóm khủng bố sẽ đặt rất nhiều nỗ lực vào việc ăn cắp hiện vật lịch sử.

Các Hureisenjin phục kích đoàn xe vận chuyển hiện vật của nền tảng trở lại Nhật Bản và có những âm lịch Soul. Những kẻ khủng bố đối đầu với Sakamoto và Saigo trong một cuộc đấu súng, nơi Sakamoto gặp Oh Hye-rin, lãnh đạo nữ của tổ chức.

Lịch Sử Bị Mất, Lost Memories Lịch Sử Bị Mất Vietsub, Lịch Sử Bị Mất Thuyết Minh, Lịch Sử Bị Mất Lồng Tiếng, Lịch Sử Bị Mất Phụ Đề, Lịch Sử Bị Mất Bản Đẹp - Full HD, Lịch Sử Bị Mất Trailer, Lost Memories Full HD Vietsub, Lost Memories thuyet minh, Lost Memories long tieng, Lost Memories phu de, Lost Memories trọn bộ, Lost Memories full season 1 2 3

Bình Luận Phim Lịch Sử Bị Mất

Loading...
00 votes
loading...