Lệnh Phong Tỏa
5/1 votes

Lệnh Phong Tỏa

The Siege (1998)

Xem Phim Lệnh Phong Tỏa (The Siege) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Chiến Tranh, thời lượng 116 Phút, được sản xuất vào năm 1998. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Lệnh Phong Tỏa

Lệnh Phong Tỏa, The Siege kể về FBI Special Agent Anthony Hubbard (Washington) và ông Li-băng-Mỹ đối tác Frank Haddad (Shalhoub) được thông báo về một chiếc xe buýt bị tấn công, nạp đầy đủ với hành khách và có chứa một thiết bị nổ . Bom hóa ra là một quả bom sơn và những kẻ khủng bố đã trốn thoát. FBI nhận được cảnh báo để phát hành Sheikh Ahmed bin Talal.

Hubbard cuối cùng đi vào cuộc xung đột với CIA đại lý Elise Kraft (Bening). Hubbard có một nghi can khủng bố bắt giữ và bắt giữ Kraft. Sau đó một mối đe dọa khủng bố được thực hiện và một xe buýt MTA được ném bom. Khi FBI bắt giữ một người đàn ông tên là Samir Nazhde ông thừa nhận để ký đơn xin thị thực của một trong những máy bay ném bom tự sát trong quá trình ký kết nhiều ứng dụng cho thị thực sinh viên trong công việc của mình như là một giảng viên. Tuy nhiên, Kraft khẳng định rằng Samir không phải là một tên khủng bố và rằng tự do tiếp của mình là quan trọng để điều tra.

Các vụ khủng bố bắt đầu leo ​​thang. Một nhà hát đông người là bị đánh bom và sau đó văn phòng lĩnh vực thành phố New York của FBI bị phá hủy với hơn 600 thương vong.

Lệnh Phong Tỏa - Ảnh 1

Lệnh Phong Tỏa - Ảnh 2

Lệnh Phong Tỏa, The Siege Lệnh Phong Tỏa Vietsub, Lệnh Phong Tỏa Thuyết Minh, Lệnh Phong Tỏa Lồng Tiếng, Lệnh Phong Tỏa Phụ Đề, Lệnh Phong Tỏa Bản Đẹp - Full HD, Lệnh Phong Tỏa Trailer, The Siege Full HD Vietsub, The Siege thuyet minh, The Siege long tieng, The Siege phu de, The Siege trọn bộ, The Siege full season 1 2 3

Bình Luận Phim Lệnh Phong Tỏa

Loading...
51 votes
loading...