Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em
0/0 votes

Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em

Irresistible (2021)

Xem Phim Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em (Irresistible) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 10 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Người ta nói rằng có hai lý do khiến người ta muốn sống, không phải vì yêu thì là vì oán. Khi tình yêu đã chết từ trái tim của những người như Kim Han, vậy nên anh ta chỉ sống để báo oán.

Kim Han (Lee Thanat) đã tìm thấy xác của chị gái mình là Wimonrat (Ploy Chidjan). Bị bắn chết tại nhà bởi chồng của Wimonrat - Thada (Pai Phathit). Thada dựng cảnh Wimonrat tự sát trước khi anh ta trốn thoát. Kim Han rất đau buồn trước cái chết của Wimonrat và biết được rằng trong khoảng thời gian cuối cùng, Wimonrat thường xuyên gặp vấn đề với Thada. Kim Han sau đó đã đi tìm ra sự thật về Thada. Nhưng Thada nhất quyết không chịu thừa nhận, với Mookrin (Aom Suchar), em gái của Tada cũng là người yêu của Kim Han đã xác nhận rằng Thada thực sự ở cùng cô ấy và không liên quan đến cái chết của Wimonrat.

Nhưng Kim Han tin rằng Mookrin đang cố gắng giúp Thada che giấu tội lỗi. Vì vậy, anh tự mình đi tìm công lý cho chị gái mình. Bằng cách trả thù Thada và Mookrin-người yêu anh nhất cũng là người làm anh đau nhất.

Cuối cùng câu chuyện về sự trả thù của Kim Han sẽ kết thúc như thế nào? Liệu tội ác của Thada có bị bại lộ? Và tình yêu bị lu mờ bởi hận thù của Kim Han và Mookrin sẽ đi về đâu?

Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Vietsub, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Thuyết Minh, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Lồng Tiếng, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Phụ Đề, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Bản Đẹp - Full HD, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em Trailer, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em trọn bộ các phần 1 2 3 4, Irresistible Full HD Vietsub, Irresistible thuyet minh, Irresistible long tieng, Irresistible phu de, Irresistible trọn bộ, Irresistible full season 1 2 3 4 5, Lệnh Cho Trái Tim Ngừng Yêu Em tập 1 2 3 , Irresistible eps 1 2 3

00 votes
loading...