Ký Ức Tuổi 18
3/2 votes

Ký Ức Tuổi 18

Live On (2020)

Xem Phim Ký Ức Tuổi 18 (Live On) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 08 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Ký Ức Tuổi 18

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Baek Ho Rang (Jung Da Bin) là cô gái nổi tiếng nhất trường trung học. Mọi người đều muốn trở thành bạn của cô ấy, và tất cả các chàng trai đều mơ ước chiếm được trái tim của cô ấy.
Mặc dù nổi tiếng xa cách, cô ấy cũng là một ngôi sao trên mạng xã hội - với cả trường dường như theo dõi mọi bài đăng của cô ấy.

Nhưng khi một người bí ẩn xuất hiện trên mạng, cô ấy đã mất cảnh giác.
Người này dường như biết tất cả những bí mật sâu kín nhất của Baek Ho Rang, và dường như được trang bị đủ loại thông tin về cô ấy mà cô ấy muốn được giữ bí mật mãi mãi!
Tuyệt vọng về câu trả lời, cô tìm kiếm sự giúp đỡ của Go Eun Taek (Hwang Min Hyun), người đứng đầu câu lạc bộ phát thanh truyền hình của trường.

Tuy nhiên, để có được sự trợ giúp của anh ấy, cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy sẽ phải trở thành một thành viên thường xuyên của câu lạc bộ - một sự thật cuối cùng đã đưa cô ấy đến với một nhóm học sinh mà cô ấy không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ coi là bạn bè.
Cô ấy có thể giải quyết bí ẩn của tấm áp phích trực tuyến? Và cuối cùng việc tham gia câu lạc bộ có thể dẫn đến chuyện tình cảm không?

Ký Ức Tuổi 18 Vietsub, Ký Ức Tuổi 18 Thuyết Minh, Ký Ức Tuổi 18 Lồng Tiếng, Ký Ức Tuổi 18 Phụ Đề, Ký Ức Tuổi 18 Bản Đẹp - Full HD, Ký Ức Tuổi 18 Trailer, Ký Ức Tuổi 18 trọn bộ các phần 1 2 3 4, Live On Full HD Vietsub, Live On thuyet minh, Live On long tieng, Live On phu de, Live On trọn bộ, Live On full season 1 2 3 4 5, Ký Ức Tuổi 18 tập 1 2 3 4 5 6 7 8 , Live On eps 1 2 3 4 5 6 7 8

32 votes
loading...