Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn
0/0 votes

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn

Lonely Enough To Love (2020)

Xem Phim Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn (Lonely Enough To Love) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 10 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn (Lonely Enough To Love) phim có sự tham gia của diễn viên Ji Hyun Woo. Nam diễn viên hàn quốc là một tay guitar và từng lên báo tot tình với Yoo In Na. Phim thuộc thể loại tình cảm nhẹ nhàng do hàn quốc sản xuất. Nội dung phim là câu chuyện của những người trẻ tuổi ở trọ. Họ muốn hẹn hò, nhưng họ không muốn nghiêm túc. Họ thích được tự do, nhưng họ cũng không muốn cô đơn.

Cha Kang Woo là một người đàn ông độc thân ngoài 30 tuổi và anh ấy làm việc như một bác sĩ tâm lý. Anh ta đầy tò mò về con người. Mặc dù anh ấy là một người đàn ông hấp dẫn, anh ấy sợ có những mối quan hệ lãng mạn do tổn thương từ quá khứ của anh ấy. Một người phụ nữ xuất hiện trước mặt anh và anh bắt đầu có tình cảm với cô ấy.

Lee Na Eun là một biên tập viên sao chép tự do. Cô ấy rộng lượng với những người tốt, nhưng cô ấy không chịu đựng sự bất công. Cô ấy hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành một tiểu thuyết gia. Do hoàn cảnh của mình, cô ấy đã 4 năm chưa có bạn trai. Cô bắt đầu ở nhà chung và nảy sinh tình cảm.

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn, Lonely Enough To Love Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn Vietsub, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn Thuyết Minh, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn Lồng Tiếng, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn Phụ Đề, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn Bản Đẹp - Full HD, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn Trailer, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn trọn bộ các phần 1 2 3 4, Lonely Enough To Love Full HD Vietsub, Lonely Enough To Love thuyet minh, Lonely Enough To Love long tieng, Lonely Enough To Love phu de, Lonely Enough To Love trọn bộ, Lonely Enough To Love full season 1 2 3 4 5, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , Lonely Enough To Love eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Bình Luận Phim Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn

Loading...
00 votes
loading...