Khởi Nghiệp
4.3/30 votes

Khởi Nghiệp

Start-Up (2020)

Xem Phim Khởi Nghiệp (Start-Up) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Khởi Nghiệp

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

“Startup” lấy bối cảnh ở Thung lũng Silicon hư cấu của Hàn Quốc, được gọi là Sandbox và kể về câu chuyện của những con người trong thế giới của các công ty khởi nghiệp.
Seo Dal Mi mơ trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Cô ấy là một nhà thám hiểm không sở hữu nhiều nhưng có một kế hoạch lớn cho riêng mình. Cô ấy cũng có kinh nghiệm trong nhiều công việc bán thời gian và là một người giàu nghị lực.
Nam Do San là người sáng lập Samsan Tech. Anh ấy đã từng là niềm tự hào của gia đình với tư cách là một thiên tài toán học, nhưng trong hai năm qua, anh ấy chẳng đi đến đâu với các khoản đầu tư của công ty mình. Hóa ra là Seo Dal Mi nhớ anh ấy như là 'mối tình đầu tuyệt vời' của cô ấy, và anh ấy quyết định bắt đầu một công ty khởi nghiệp với hy vọng biến sự hiểu lầm của Seo Dal Mi thành sự thật.

Han Ji Pyung thành lập công ty khởi nghiệp để trả nợ. Một trưởng nhóm tại SH Venture Capital, kỹ năng đầu tư đáng kinh ngạc và miệng lưỡi sắc bén của anh ấy đã khiến anh ấy có biệt danh “Gordan Ramsay của các khoản đầu tư”. Mặc dù đối với hầu hết những người khác, anh ấy dễ thương hơn bất cứ ai, nhưng anh ấy lại dịu dàng hơn bất cứ ai với một người đặc biệt đã ban cho anh ấy một ân huệ lớn trong quá khứ.

Cuối cùng, CEO Won In Jae có mọi thứ mà xã hội tôn trọng: trình độ học vấn, ngoại hình xinh đẹp và tiền bạc. Cô coi xuất thân là một chaebol thế hệ thứ hai là một điểm yếu và làm mọi cách để tự mình tạo ra thành công và được thừa nhận về kỹ năng của mình. Tuy nhiên, cuối cùng cô đã bị cha mình lợi dụng và vứt bỏ, và để không còn là quân cờ dùng một lần trên bàn cờ của cha mình, cô lao vào một công ty khởi nghiệp.

Khởi Nghiệp Vietsub, Khởi Nghiệp Thuyết Minh, Khởi Nghiệp Lồng Tiếng, Khởi Nghiệp Phụ Đề, Khởi Nghiệp Bản Đẹp - Full HD, Khởi Nghiệp Trailer, Khởi Nghiệp trọn bộ các phần 1 2 3 4, Start-Up Full HD Vietsub, Start-Up thuyet minh, Start-Up long tieng, Start-Up phu de, Start-Up trọn bộ, Start-Up full season 1 2 3 4 5, Khởi Nghiệp tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , Start-Up eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

4.330 votes
loading...