Khi Thời Gian Ngừng Trôi
0/0 votes

Khi Thời Gian Ngừng Trôi

When Time Stops (2018)

Xem Phim Khi Thời Gian Ngừng Trôi (When Time Stops) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 12 Tập, được sản xuất vào năm 2018. Mời các bạn cùng theo dõi...

Lịch chiếu : Thứ 4, 5 Hàng Tuần

Nội Dung Phim Khi Thời Gian Ngừng Trôi

Khi Thời Gian Ngừng Trôi, When Time Stops một thanh niên trẻ tuổi có khả năng làm cho thời gian ngừng trôi mọi thứ xung quang cũng bị ảnh hưởng, kể cả con người. Thế nhưng có một cô gái không bị chi phối bởi khả năng của anh.

Moon Joon Woo là một người có vẻ bình thường, ngoại trừ việc anh ta có thể dừng thời gian. Khả năng đặc biệt của anh khiến anh cô đơn và anh không tìm thấy ý nghĩa gì trong cuộc sống. Khi anh cần một nơi nào đó để sống, anh chuyển vào một tầng hầm thuộc sở hữu của chủ sở hữu tòa nhà, Kim Sun Ah.

Kim Sun Ah là một cô gái khó khăn về tài chính, đang gặp khó khăn về tài chính, dường như có nhiều niềm vui trong cuộc sống của cô, nhưng thực tế là đấu tranh để trả nợ của cha cô. Joon Woo thấy rằng khi anh dừng thời gian, Sun Ah không bị ảnh hưởng và tiếp tục bước đi giữa một thế giới đã dừng thời gian.

Với mặt trời sôi nổi của Sun Ah, Joon Woo cô đơn có thể bắt đầu tìm thấy ý nghĩa của sự tồn tại của anh không?

Khi Thời Gian Ngừng Trôi - Ảnh 1

Khi Thời Gian Ngừng Trôi - Ảnh 2

Khi Thời Gian Ngừng Trôi - Ảnh 3

Khi Thời Gian Ngừng Trôi, When Time Stops Khi Thời Gian Ngừng Trôi Vietsub, Khi Thời Gian Ngừng Trôi Thuyết Minh, Khi Thời Gian Ngừng Trôi Lồng Tiếng, Khi Thời Gian Ngừng Trôi Phụ Đề, Khi Thời Gian Ngừng Trôi Bản Đẹp - Full HD, Khi Thời Gian Ngừng Trôi Trailer, Khi Thời Gian Ngừng Trôi trọn bộ các phần 1 2 3 4, When Time Stops Full HD Vietsub, When Time Stops thuyet minh, When Time Stops long tieng, When Time Stops phu de, When Time Stops trọn bộ, When Time Stops full season 1 2 3 4 5, Khi Thời Gian Ngừng Trôi tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , When Time Stops eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Bình Luận Phim Khi Thời Gian Ngừng Trôi

Loading...
00 votes
loading...