Kẻ Sống Sót
0/0 votes

Kẻ Sống Sót

Clone Baby (2013)

Xem Phim Kẻ Sống Sót (Clone Baby) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phim Bí Ẩn, thời lượng 11 Tập, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Kẻ Sống Sót

Phim Ke Song Sot Mai Nương là con một vị thổ ty sơn cước. Nàng đẹp và duyên dáng; vì may mắn được Hoàng cứu thoát tai nạn nên người ân trở thành bạn tình, rồi nhận lời gá nghĩa kết duyên. Đôi bạn định xuân sang khi hoa đào khoe sắc thắm thì sẽ xin gia đình cử hành hôn lễ. Nhưng hôm nay ... nơi hẹn của Hoàng được định trong rừng Kỳ Ngộ, bên bờ suối Dịu Hiền. Gặp nhau, sau khi nói qua cho Mai Nương biết ý định của mình, Hoàng Tùng đau đớn ngồi trầm lặng.

Phim Ke Song Sot Bên nước, bên tình, dù con người khí khái thế mấy cũng không khỏi quyến luyến, bâng khuâng. Sự trầm lặng của Hoàng làm cho Mai Nương hiểu lầm. Nàng tưởng người yêu hoài nghi lòng trung trinh của nàng. Dịu dàng, nàng hẹn với chàng là hôm sau cũng giờ này, tại đây, nàng sẽ có quà tặng người bạn tình anh dũng trước khi xách kiếm ra đi. Nhưng hôm sau... Mai Nương đến trước giờ hẹn.

Xem Phim Ke Song Sot Nàng ngồi bên dòng suối than thở cho duyên kiếp bẽ bàng. Rồi muốn cho người yêu hiểu lòng nàng để dứt mối băn khoăn, nàng thấy chỉ còn cái chết mới để cho chàng yên tâm rằng Mai Nương của chàng bao giờ cũng là vợ của chàng, dù sau này chàng vinh quang trở về hay đã ngã gục giữa chiến trường... Nghĩ vậy, nàng khóc lóc một lúc, gọi tên người yêu mấy lần, đoạn nhắm mắt nhảy xuống dòng nước.

Kẻ Sống Sót - Ảnh 1

kẻ sống sót, clone baby Kẻ Sống Sót Vietsub, Kẻ Sống Sót Thuyết Minh, Kẻ Sống Sót Lồng Tiếng, Kẻ Sống Sót Phụ Đề, Kẻ Sống Sót Bản Đẹp - Full HD, Kẻ Sống Sót Trailer, Kẻ Sống Sót trọn bộ các phần 1 2 3 4, Clone Baby Full HD Vietsub, Clone Baby thuyet minh, Clone Baby long tieng, Clone Baby phu de, Clone Baby trọn bộ, Clone Baby full season 1 2 3 4 5, Kẻ Sống Sót tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 , Clone Baby eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Bình Luận Phim Kẻ Sống Sót

Loading...
00 votes
loading...