Hơn Cả Tình Bạn
3.5/6 votes

Hơn Cả Tình Bạn

More Than Friends (2020)

Xem Phim Hơn Cả Tình Bạn (More Than Friends) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Hơn Cả Tình Bạn

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Mười năm trước, Kyung Woo Yeon vẫn hồn nhiên và vô tư như bất kỳ tuổi mười tám nào. Với ước mơ, hoài bão và trái tim sẵn sàng yêu, việc cô ấy yêu một ai đó chỉ còn là vấn đề thời gian. Và mùa thu cô ấy đã làm; cho bạn của cô ấy, Lee Soo. Không thể kìm được cảm xúc của mình trong lòng, cô đã thú nhận với anh trước khi anh rời đi và được bạn bè khoanh vùng.

Bảy năm sau, cô thử vận ​​may một lần nữa nhưng lại bị từ chối. Cô quyết tâm vượt qua điều mà cô coi là lời nguyền không thể trải nghiệm tình yêu này. Một ngày cô đơn ở Jeju, cô tự tin tuyên bố rằng cô không còn thích anh nữa và quyết định rời xa anh. Anh ấy cũng khiến Hàn Quốc đau nhói trong lòng.

Cô đã thử mọi thủ đoạn để vượt qua lời nguyền mà cô mắc phải, có gần 12 người bạn trai cũ. Cho đến một ngày, khi cô tìm thấy một chàng trai, Joon Soo, người đề nghị làm người đàn ông thử thách của cô và giúp cô xác định xem lỗi nằm ở cô hay những người đàn ông cô đã hẹn hò. 3 năm sau, anh quay lại để tìm cô cùng với một người đàn ông khác, và lần này anh hy vọng có thể đối mặt với tình cảm của mình và không để quá khứ làm lu mờ anh.

Hơn Cả Tình Bạn Vietsub, Hơn Cả Tình Bạn Thuyết Minh, Hơn Cả Tình Bạn Lồng Tiếng, Hơn Cả Tình Bạn Phụ Đề, Hơn Cả Tình Bạn Bản Đẹp - Full HD, Hơn Cả Tình Bạn Trailer, Hơn Cả Tình Bạn trọn bộ các phần 1 2 3 4, More Than Friends Full HD Vietsub, More Than Friends thuyet minh, More Than Friends long tieng, More Than Friends phu de, More Than Friends trọn bộ, More Than Friends full season 1 2 3 4 5, Hơn Cả Tình Bạn tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , More Than Friends eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

3.56 votes
loading...