Học Viện Anh Hùng Phần 4
3/1 votes

Học Viện Anh Hùng Phần 4

My Hero Academia 4 (2019)

Xem Phim Học Viện Anh Hùng Phần 4 (My Hero Academia 4) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Hoạt Hình, thời lượng 25 Tập, được sản xuất vào năm 2019. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Học Viện Anh Hùng Phần 4

Trong một thế giới, nơi 80% dân số đều sở hữu siêu năng lực đa dạng, chỉ còn có một số ít những người hoàn toàn bình thường, trong đó có cậu bé Izuku Midoriya.
Từ khi còn nhỏ, cậu chàng đã luôn mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Nhưng số phận bất hạnh không cho phép cậu đạt được ước mơ đó, cậu không hề có siêu năng lực. Điều này khiến cậu luôn ngưỡng mộ các siêu anh hùng khác, và luôn ghi chú về họ bất cứ khi nào có thể. Tuy vậy, cậu chưa bao giờ từ bỏ khát vọng trở thành một siêu anh hùng. Chính lòng quả cảm và sự tốt bụng của cậu đã dẫn dắt cậu đến với All Might - Siêu anh hùng số một và là thần tượng của cậu. Năng lực đặc biệt của All Might có thể được chuyển dạy cho người khác, và ông đã chọn Izuku làm người kế thừa của mình.
Sau nhiều tháng khổ luyện, Izuku đăng kí nhập học trại trường U.A- Trường cao trung danh tiếng với các chương trình huấn luyện siêu anh hùng. Cùng với những người bạn lạ lùng, tài năng và sự nhen nhóm của một tổ chức tội phạm, Izuku đang dần nhận ra ý nghĩa thật sự của việc trở thành một siêu anh hùng.

Học Viện Anh Hùng Phần 4, My Hero Academia 4, học viện anh hùng, My Hero Academia Học Viện Anh Hùng Phần 4 Vietsub, Học Viện Anh Hùng Phần 4 Thuyết Minh, Học Viện Anh Hùng Phần 4 Lồng Tiếng, Học Viện Anh Hùng Phần 4 Phụ Đề, Học Viện Anh Hùng Phần 4 Bản Đẹp - Full HD, Học Viện Anh Hùng Phần 4 Trailer, My Hero Academia 4 Full HD Vietsub, My Hero Academia 4 thuyet minh, My Hero Academia 4 long tieng, My Hero Academia 4 phu de, My Hero Academia 4 trọn bộ, My Hero Academia 4 full season 1 2 3

Bình Luận Phim Học Viện Anh Hùng Phần 4

Loading...
31 votes
loading...