Hoang Ngôn Chân Thám
0/0 votes

Hoang Ngôn Chân Thám

The Lie Detective (2021)

Xem Phim Hoang Ngôn Chân Thám (The Lie Detective) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Trung Quốc và thể loại Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Hoang Ngôn Chân Thám

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Mười hai năm trước, một số vụ giết người đã gây chấn động thành phố. Nạn nhân đều là những người thuộc tầng lớp thấp trong xã hội, thi thể họ được tìm thấy ở những nơi vắng vẻ, hẻo lánh, có thể đồn đoán rằng kẻ sát nhân có thể là cùng một người, nhưng vì cực kỳ xảo quyệt nên vụ án đang rất nan giải. Thông qua các cuộc điều tra không ngừng và thu thập chứng cứ, cảnh sát hình sự dần xác định được nghi phạm chính. Trên đường đến cuộc họp với con gái Ling Ran, cảnh sát hình sự Ling Bin đã truy lùng kẻ tình nghi và đã chết trong lúc làm nhiệm vụ.

Mười hai năm sau, con gái của Ling Bin là Ling Ran (do Yu Nan thủ vai) làm việc trong Trung tâm Đa khoa của Phòng Kỹ thuật thuộc Đội Cảnh sát Hình sự. Cô ấy đã sử dụng công nghệ đa đồ để giải quyết thành công một số vụ án lớn và trở nên nổi tiếng. Chen Hu, người đứng đầu Đơn vị Tội phạm Biệt đội Interpol (đồ trang trí Xing Jiadong) và cộng sự của cô, mặc dù hai người có những ý tưởng khác nhau để giải quyết vụ án về mặt điều tra tội phạm, nhưng cũng khá hiểu nhau, nhưng là một mớ bí ẩn.

Bộ phim này dựa trên một vụ án có thật, Đội ngũ sản xuất cấp phim do Xiaoran Pictures và Kujing Pictures hợp tác thành lập, và do đối tác của Yu Nan là Xing Jiadong đóng vai chính. Đây cũng là lần hợp tác thứ hai giữa hai người bạn học cũ sau một thời gian dài vắng bóng.

Hoang Ngôn Chân Thám Vietsub, Hoang Ngôn Chân Thám Thuyết Minh, Hoang Ngôn Chân Thám Lồng Tiếng, Hoang Ngôn Chân Thám Phụ Đề, Hoang Ngôn Chân Thám Bản Đẹp - Full HD, Hoang Ngôn Chân Thám Trailer, Hoang Ngôn Chân Thám trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Lie Detective Full HD Vietsub, The Lie Detective thuyet minh, The Lie Detective long tieng, The Lie Detective phu de, The Lie Detective trọn bộ, The Lie Detective full season 1 2 3 4 5, Hoang Ngôn Chân Thám tập , The Lie Detective eps

00 votes
loading...