Hoa Tuyết Điểm
0/0 votes

Hoa Tuyết Điểm

Snowdrop (2021)

Xem Phim Hoa Tuyết Điểm (Snowdrop) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Hoa Tuyết Điểm

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Năm 1987, Im Soo Ho và Eun Young Cho đang là sinh viên của một trường đại học danh tiếng ở Seoul. Im Soo Ho, lớn lên ở Đức, có một vẻ đẹp dịu dàng quyến rũ nhưng lại toát ra vẻ kín đáo. Eun Young Cho, một người sôi nổi, đáng yêu và vui vẻ, đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên trong một buổi tụ tập xã hội. Một ngày nọ, Soo Ho bất ngờ lao vào một ký túc xá nữ đầy máu, và Eun Young Cho đã giấu anh ta và tìm kiếm vết thương cho anh ta mặc dù đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ.

Trong số những cuộc theo dõi đó, Soo Ho và Young Cho phải tránh Pi Seung Hee, người mẹ quản gia nổi tiếng nghiêm khắc và áp đặt trong ký túc xá của Young Cho, và Kye Boon Ok, một nhân viên điều hành điện thoại tại ký túc xá, người đã phải từ bỏ việc học đại học do hoàn cảnh tài chính của gia đình cô. .

Lee Kang Moo là người đứng đầu không ngừng nghỉ của Đội 1 của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS) và luôn kiên định làm mọi thứ theo cuốn sách. Ngược lại, đặc vụ NIS Jang Han Na lại bốc đồng, nóng tính và đam mê công việc của mình.

Kang Chung Ya là một bác sĩ phẫu thuật xinh đẹp và tài năng tại một bệnh viện nhà nước, người có thể quyến rũ bất cứ ai trong tích tắc. Mặc dù kỹ năng của cô trong phòng phẫu thuật đã mang lại cho cô một danh tiếng vững chắc như một bác sĩ phẫu thuật đáng tin cậy, bác sĩ Kang là người bí ẩn và dường như đang che giấu điều gì đó.

Hoa Tuyết Điểm Vietsub, Hoa Tuyết Điểm Thuyết Minh, Hoa Tuyết Điểm Lồng Tiếng, Hoa Tuyết Điểm Phụ Đề, Hoa Tuyết Điểm Bản Đẹp - Full HD, Hoa Tuyết Điểm Trailer, Hoa Tuyết Điểm trọn bộ các phần 1 2 3 4, Snowdrop Full HD Vietsub, Snowdrop thuyet minh, Snowdrop long tieng, Snowdrop phu de, Snowdrop trọn bộ, Snowdrop full season 1 2 3 4 5, Hoa Tuyết Điểm tập , Snowdrop eps

00 votes
loading...