Hoa Dạng
0/0 votes

Hoa Dạng

Ripples Of Desire (2012)

Xem Phim Hoa Dạng (Ripples Of Desire) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Trung Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 125 phút, được sản xuất vào năm 2012. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Hoa Dạng

Phim Hoa Dạng Cô nương muốn sao tiểu sinh cũng xin nghe theo. Nhưng nếu như mọi chuyện diễn ra đúng như phán đoán của tiểu sinh thì sự việc sẽ không đến nỗi thế đâu. Lý Nhược Hồng nghe chàng nói thế thì vô cùng ngạc nhiên. Nhưng nàng còn chưa kịp hỏi lại thì tên tiểu nhị đã mang vào một mâm rượu thịt rất là thịnh soạn, nấu nướng khéo léo, mùi vị thơm tho, hơi nóng hãy vẫn còn bốc lên nghi ngút. Ngoài ra còn có một bầu Trúc Diệp Thanh loại lâu năm. Tên tiểu nhị bày biện rượu và thức ăn lên trên chiếc bàn tròn đặt giữa phòng, so đũa, rót rượu xong liền lui ra ngay. Giang Thừa Phong cúi xuống nhìn sắc rượu, trông thấy màu rượu xanh biếc trong veo, mùi thơm sực mũi, trong đầu chàng chợt lóe lên một ý nghĩ.

Hoa Dạng - Images 1

hi nàng vừa cất tiếng hát, Giang Thừa Phong trên tay đang cầm bầu rượu bỗng nhiên bất thần vọt thẳng người ra ngoài cửa sổ, thân pháp nhanh nhẹn khôn tả, vừa bay thoắt đi là bóng hình đã lập tức mất hút. Tuy không hiểu hành động của Giang Thừa Phong là có mục đích gì, nhưng nàng cũng vẫn cứ tiếp tục hát. 

 Đến khi tiếng hát vừa dứt thì chàng cũng vừa kịp quay trở lại. Chàng cười to nói. Tiểu sinh tuy không hiểu rành về âm luật, nhưng giọng hát của cô nương quả thật tuyệt vời, làm say đắm lòng người. Tiểu sinh xin dâng cô nương một chung rượu gọi là chút lòng vì tri kỷ.

Ripples of Desire Hoa Dạng Vietsub, Hoa Dạng Thuyết Minh, Hoa Dạng Lồng Tiếng, Hoa Dạng Phụ Đề, Hoa Dạng Bản Đẹp - Full HD, Hoa Dạng Trailer, Ripples Of Desire Full HD Vietsub, Ripples Of Desire thuyet minh, Ripples Of Desire long tieng, Ripples Of Desire phu de, Ripples Of Desire trọn bộ, Ripples Of Desire full season 1 2 3

Bình Luận Phim Hoa Dạng

Loading...
00 votes
loading...