Hoa Của Quỷ
3.8/31 votes

Hoa Của Quỷ

Flower Of Evil (2020)

Xem Phim Hoa Của Quỷ (Flower Of Evil) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Hoa Của Quỷ

Hoa Của Quỷ (Flower Of Evil) gồm dàn diễn viên trẻ Lee Joon Ki và Moon Chae-won, cả hai đều là diễn viên hạng A được nhiều fan hâm mộ. Trong lần hợp tác phim mới này Lee Joon Ki thủ vai anh chồng tâm thần nhưng đó là một cú lừa với thể loại hình sự nhưng lại giả vờ như vậy anh sẽ cố gắn hóa thân thật tốt để hoàn thành vai diễn.

Bề ngoài, Baek Hee Sung trông giống người chồng lý tưởng. Một thợ thủ công chăm chỉ, xưởng làm việc bằng kim loại của ông đã gặp được thành công lớn. Có thể cung cấp một cuộc sống tốt cho vợ và con gái của mình, anh ấy là một ví dụ mẫu mực về những gì một người chồng nên có. Nhưng ngoại thất hoàn hảo này ẩn giấu một số bí mật rất đen tối. Bí mật anh thà là vợ thám tử của mình, Cha Ji Won, không bao giờ học.

Thật không may, các bí mật có cách xuất hiện và là một thám tử giết người khó tính, đó là công việc Cha Cha Giành Giáp để khám phá càng nhiều bí mật càng tốt, trong hành trình tìm kiếm sự thật không bao giờ kết thúc của cô. Nhưng khi Ji Won gặp phải một vụ án đặc biệt tàn khốc, cô bắt đầu con đường tăm tối có thể phá vỡ nền tảng của cuộc sống hạnh phúc của mình. Quyết tâm đưa kẻ tâm thần độc ác này ra trước công lý, cô đã lặn sâu hơn vào vụ án này, chỉ để thấy rằng tên tội phạm mà cô đuổi theo có thể đã đứng bên cạnh cô suốt.

Hoa Của Quỷ, Flower Of Evil Hoa Của Quỷ Vietsub, Hoa Của Quỷ Thuyết Minh, Hoa Của Quỷ Lồng Tiếng, Hoa Của Quỷ Phụ Đề, Hoa Của Quỷ Bản Đẹp - Full HD, Hoa Của Quỷ Trailer, Hoa Của Quỷ trọn bộ các phần 1 2 3 4, Flower Of Evil Full HD Vietsub, Flower Of Evil thuyet minh, Flower Of Evil long tieng, Flower Of Evil phu de, Flower Of Evil trọn bộ, Flower Of Evil full season 1 2 3 4 5, Hoa Của Quỷ tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , Flower Of Evil eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Bình Luận Phim Hoa Của Quỷ

Loading...
3.831 votes
loading...