Hiệp Sĩ Thượng Hải
0/0 votes

Hiệp Sĩ Thượng Hải

Shanghai Knights (2003)

Xem Phim Hiệp Sĩ Thượng Hải (Shanghai Knights) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ, Phim Hồng Kông và thể loại Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Hài Hước, thời lượng 01 Tập, được sản xuất vào năm 2003. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Hiệp Sĩ Thượng Hải

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Bộ phim mở ra trong Tử Cấm Thành vào năm 1887, nơi Chơn Lin ( Fann Wong ) đang uống trà với cha cô (Kim Long), Keeper of the Imperial Seal của Trung Quốc . Cô nói với anh em trai, Chon Wang ( Jackie Chan ), đang làm cũng như một cảnh sát trưởng ở Carson City , Nevada , Hoa Kỳ , nhưng cha cô trả lời rằng anh trai mình đã chết với anh ta. Vào lúc đó, Lord Nelson Rathbone ( Aidan Gillen ), dẫn đầu một ban nhạc của Boxers vào thành phố, người tấn công Keeper. Rathbone đâm anh ta và bỏ đi cùng với con dấu. Khi anh nằm chết, ông Lin cho một hộp trò chơi và một bức thư cho Chon Wang.
Trở lại trong miền Tây hoang dã , Chon Wang đang làm cũng như cảnh sát, đã bị bắt một mảng ấn tượng của kẻ đào tẩu. Phó của ông là thư giãn với một cuốn sách gọi là "Roy O'Bannon Vs. The Mummy", một tài khoản cao tiểu thuyết của các sự kiện của bộ phim đầu tiên mà bây giờ miêu tả "Wang Thượng Hải Kid "như một tri kỷ hèn nhát.
Wang nhận được một bưu kiện, trong đó có các hộp câu đố và thư Lin, nói với ông cha của họ đã chết và cô đã theo dõi những kẻ giết người để London .
Chon Wang đi đến thành phố New York để tìm đối tác cũ của mình, Roy O'Bannon ( Owen Wilson ), cần chia sẻ của ông về vàng còn lại từ bộ phim đầu tiên mua vé của mình. Roy đã để lại thời gian ngắn của mình trong thực thi pháp luật , vỡ ra chuyện tình lãng mạn của mình với những chiếc lá rơi, đã dành hầu hết các đầu tư vàng trong Zeppelin , và bây giờ là một người phục vụ khách sạn và bán thời gian gigolo. Sau khi họ cố gắng mại dâm phải trả tiền cho một chuyến đi đến Anh, Thị trưởng thành phố New York đến để tìm kiếm con gái của mình, khách hàng mới nhất của Roy. Chon Wang đẩy lùi một số nhân viên cảnh sát New York, và ông và Roy tàu tự London trong một thùng. Trên đường đi, Wang nói với Roy về cha mình, và Roy thề một lời thề để giúp đòi lại con dấu.

Hiệp Sĩ Thượng Hải, Shanghai Knights Hiệp Sĩ Thượng Hải Vietsub, Hiệp Sĩ Thượng Hải Thuyết Minh, Hiệp Sĩ Thượng Hải Lồng Tiếng, Hiệp Sĩ Thượng Hải Phụ Đề, Hiệp Sĩ Thượng Hải Bản Đẹp - Full HD, Hiệp Sĩ Thượng Hải Trailer, Shanghai Knights Full HD Vietsub, Shanghai Knights thuyet minh, Shanghai Knights long tieng, Shanghai Knights phu de, Shanghai Knights trọn bộ, Shanghai Knights full season 1 2 3

00 votes
loading...