Hạo Y Hành
0/0 votes

Hạo Y Hành

Immortality (2021)

Xem Phim Hạo Y Hành (Immortality) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Trung Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ, thời lượng 50 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Hạo Y Hành

Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) – Đạp tiên quân khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn mười năm trước, bắt đầu lại cuộc đời. Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), anh đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện.

Là một diễn viên trẻ đầy triển vọng, Trần Phi Vũ đã khẳng định khả năng diễn xuất ngày một tiến bộ của mình qua hàng loạt phim như: Bí Quả, Điểu Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Tôi Và Tổ Quốc Tôi, Tương Dạ… Trước thông tin Trần Phi Vũ và La Vân Hi tham gia diễn chính trong phim mới, nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú, ngoại hình của hai nam thần này được đánh giá là Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh bước ra từ trong truyện.

Tuy vậy, Hạo Y Hành cũng vướng phải khá nhiều tranh cãi, trong đó có tin đồn nhân vật Sư Muội – vốn có giới tính nam trong nguyên tác – sẽ do nữ diễn viên Trần Dao thể hiện. Là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong tiểu thuyết gốc, thông tin đoàn làm phim “chuyển giới” nhân vật Sư Muội khiến các fan nguyên tác không khỏi bức xúc.

Trong nguyên tác, Sư Muội là một trong ba nam đồ đệ của Bắc Đẩu Tiên Quân Sở Vãn Ninh bên cạnh Mặc Nhiên và Tiết Mông. Sư Muội được miêu tả là đại mỹ nam có ngoại hình đẹp hơn cả con gái, cũng là tuyến nhân vật chủ chốt đẩy cốt truyện lên cao trào.

Hạo Y Hành Vietsub, Hạo Y Hành Thuyết Minh, Hạo Y Hành Lồng Tiếng, Hạo Y Hành Phụ Đề, Hạo Y Hành Bản Đẹp - Full HD, Hạo Y Hành Trailer, Hạo Y Hành trọn bộ các phần 1 2 3 4, Immortality Full HD Vietsub, Immortality thuyet minh, Immortality long tieng, Immortality phu de, Immortality trọn bộ, Immortality full season 1 2 3 4 5, Hạo Y Hành tập , Immortality eps

Bình Luận Phim Hạo Y Hành

Loading...
00 votes
loading...