Gửi Thanh Xuân
0/0 votes

Gửi Thanh Xuân

To Our Youth That Is Fading Away (2013)

Xem Phim Gửi Thanh Xuân (To Our Youth That Is Fading Away) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Trung Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 90 Phút, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Gửi Thanh Xuân

Phim Gửi Thanh Xuân Zheng Wei, một cô gái trẻ, vừa mới bắt đầu đại học: một cuộc sống mới, Flatmates mới, nhưng một con đường làm bằng nước mắt khi bạn đang quan tâm nhiều hơn trong sự thành công. Thành công và thất bại liên tục nhấn mạnh cuộc sống của Zheng Wei và bạn trai của cô, Chen Xiaozheng, cho đến ý nghĩa thực sự của họ cuối cùng đã được phát hiện. Tình yêu của họ bị tấn công bởi tiền bạc và thành công và bóng tối của cuộc sống Zheng Wei sẽ biến mất một lần nữa.

Cuộc sống đi vào, và Zheng Wei đột nhiên trở thành một cô gái lớn. Nguyễn Kinh Thiên Quan, một trong ba cựu bạn học của mình, đang mang thai nhưng bạn trai của cô, Zhi Shiyong, không muốn có con, vì thế cô hủy bỏ. Sau nhiều năm, Zheng Wei bạn trai trở lại từ Mỹ. Sau đó, Nguyễn Linh Ngọc Quan sẽ sớm chết vì một tai nạn xe hơi.

Tuổi trẻ là một cái gì đó mà bạn nhớ khi sống và cái chết cuộc đụng độ với hạnh phúc. Một nghĩa trang u sầu sẽ được kết thúc của tuổi trẻ của họ, nhưng Nguyễn Kinh Thiên Quan sẽ trẻ mãi.

Gửi Thanh Xuân - Ảnh 1

Gửi Thanh Xuân, So Young, To Our Youth That Is Fading Away Gửi Thanh Xuân Vietsub, Gửi Thanh Xuân Thuyết Minh, Gửi Thanh Xuân Lồng Tiếng, Gửi Thanh Xuân Phụ Đề, Gửi Thanh Xuân Bản Đẹp - Full HD, Gửi Thanh Xuân Trailer, To Our Youth That Is Fading Away Full HD Vietsub, To Our Youth That Is Fading Away thuyet minh, To Our Youth That Is Fading Away long tieng, To Our Youth That Is Fading Away phu de, To Our Youth That Is Fading Away trọn bộ, To Our Youth That Is Fading Away full season 1 2 3

Bình Luận Phim Gửi Thanh Xuân

Loading...
00 votes
loading...