Gửi Em Người Bất Tử
5/1 votes

Gửi Em Người Bất Tử

To Your Eternity (2021)

Xem Phim Gửi Em Người Bất Tử (To Your Eternity) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Hoạt Hình, thời lượng 20 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Gửi Em Người Bất Tử

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Nó, một sinh vật bất tử bí ẩn, được gửi đến Trái đất mà không có cảm xúc cũng như danh tính. Tuy nhiên, nó có thể lấy hình dạng của những người xung quanh mà có một động lực mạnh mẽ.

Lúc đầu, nó là một hình cầu. Sau đó, nó bắt chước hình thức của một tảng đá. Khi nhiệt độ giảm xuống và tuyết rơi trên đỉnh rêu, rêu sẽ kế thừa. Khi một con sói đơn độc bị thương đi khập khiễng và nằm xuống để chết, Nó sẽ mang hình dạng của một con vật. Cuối cùng, Nó tỉnh lại và bắt đầu đi qua vùng lãnh nguyên trống rỗng cho đến khi nó gặp một cậu bé.

Cậu bé sống một mình trong một thị trấn ma, nơi bị những người lớn bỏ rơi từ lâu để tìm kiếm thiên đường được cho là tồn tại vượt xa biển lãnh nguyên trắng vô tận. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của họ đều vô ích, và hiện cậu bé đang trong tình trạng nguy kịch.

Có được hình dạng của cậu bé, Nó bắt đầu một cuộc hành trình không bao giờ kết thúc, để tìm kiếm những trải nghiệm, địa điểm và con người mới.

Gửi Em Người Bất Tử Vietsub, Gửi Em Người Bất Tử Thuyết Minh, Gửi Em Người Bất Tử Lồng Tiếng, Gửi Em Người Bất Tử Phụ Đề, Gửi Em Người Bất Tử Bản Đẹp - Full HD, Gửi Em Người Bất Tử Trailer, To Your Eternity Full HD Vietsub, To Your Eternity thuyet minh, To Your Eternity long tieng, To Your Eternity phu de, To Your Eternity trọn bộ, To Your Eternity full season 1 2 3

51 votes
loading...