Giáo Viên Áo Đen
0/0 votes

Giáo Viên Áo Đen

Black Dog (2019)

Xem Phim Giáo Viên Áo Đen (Black Dog) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2019. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Giáo Viên Áo Đen

Câu chuyện về một phụ nữ trẻ có được vị trí giảng dạy ngắn hạn và nỗ lực hết mình để chiến đấu cho học sinh trong giấc mơ. Bộ phim sẽ nhìn sâu vào cuộc sống của các giáo viên và đưa ra lời bình luận về xã hội thông qua mô hình thu nhỏ của một trường học.

Go Ha Neul, người mới được bổ nhiệm vào một vị trí giảng dạy ngắn hạn tại một trường tư. Cô mơ ước trở thành một giáo viên vì lòng biết ơn của cô đối với một trong những giáo viên của mình, người đã cứu mạng cô, và cô sẽ phát triển cùng với các học sinh khi họ phải đối mặt với những vấn đề khác nhau tồn tại trong môi trường trường tư thục.

Park Sung Soon, trưởng phòng tư vấn nghề nghiệp tại trường và là một người nghiện công việc. Cô ấy nổi tiếng là người sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết cho học sinh của mình và thậm chí sẵn sàng đến trường thay mặt học sinh của mình để chiến đấu cho họ. Cô ấy sẽ là một cố vấn cho Go Ha Neul.

Do Yeon Woo, một giáo viên dạy tiếng Hàn, đam mê giảng dạy và nghe rằng anh ấy giỏi trong công việc khiến trái tim anh ấy loạn nhịp. Ông là một người duy tâm tin rằng tài năng sẽ chiến thắng bất kỳ chính trị văn phòng nào. Thay vì tham gia vào những việc như thế, anh ấy thích đi theo con đường của riêng mình để phát triển như một người.

Hắc Cẩu, Black Dog, Giáo Viên Áo Đen Giáo Viên Áo Đen Vietsub, Giáo Viên Áo Đen Thuyết Minh, Giáo Viên Áo Đen Lồng Tiếng, Giáo Viên Áo Đen Phụ Đề, Giáo Viên Áo Đen Bản Đẹp - Full HD, Giáo Viên Áo Đen Trailer, Giáo Viên Áo Đen trọn bộ các phần 1 2 3 4, Black Dog Full HD Vietsub, Black Dog thuyet minh, Black Dog long tieng, Black Dog phu de, Black Dog trọn bộ, Black Dog full season 1 2 3 4 5, Giáo Viên Áo Đen tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , Black Dog eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Bình Luận Phim Giáo Viên Áo Đen

Loading...
00 votes
loading...