Giai Điệu Lãng Mạn
3.7/3 votes

Giai Điệu Lãng Mạn

Học Viện Âm Nhạc (2020)

Xem Phim Giai Điệu Lãng Mạn (Học Viện Âm Nhạc) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Lịch chiếu : Thứ tư, thứ năm

Nội Dung Phim Giai Điệu Lãng Mạn

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Một bộ phim hài lãng mạn kể về một nghệ sĩ piano tên là Goo Ra Ra, người chạm đáy nhạc rock sau sự sụp đổ đột ngột của gia đình cô. Sau khi tìm đường đến La La Land, một học viện piano ở một ngôi làng nhỏ, cô kết thúc vượt qua những con đường và yêu Sun Woo Joon khó tính và bí ẩn, người dường như đang che giấu rất nhiều bí mật.

Goo Ra Ra là một nghệ sĩ dương cầm chưa trưởng thành và tinh nghịch. Với tiếng cười tươi tắn và tính cách tỏa nắng, cô ấy là một người giản dị, tự tin và đáng yêu, có sức hút khiến bất cứ ai cũng phải bật cười dù trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu. Goo Ra Ra cũng thích pha trò và hành động khó đoán ngay cả trong những khoảnh khắc nghiêm túc vì cô ấy đã sống một cuộc sống không sợ hãi, có thể đạt được bất cứ điều gì cô ấy muốn với số tiền. Một điều gì đó đã xảy ra khiến cô ấy phá sản. Cô ấy không có gì bây giờ, và cô ấy đang thất vọng với hoàn cảnh của mình.

Sun Woo Joon không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, nhưng anh ấy có một trái tim ấm áp. Anh ấy có tinh thần tự do và không có ước mơ hay mục tiêu cụ thể cho cuộc đời mình. Anh ấy kiếm sống bằng công việc bán thời gian.
Goo Ra Ra và Sun Woo Joon gặp nhau tại học viện piano tư nhân nhỏ LaLa Land ở một làng quê.

Giai Điệu Lãng Mạn Vietsub, Giai Điệu Lãng Mạn Thuyết Minh, Giai Điệu Lãng Mạn Lồng Tiếng, Giai Điệu Lãng Mạn Phụ Đề, Giai Điệu Lãng Mạn Bản Đẹp - Full HD, Giai Điệu Lãng Mạn Trailer, Giai Điệu Lãng Mạn trọn bộ các phần 1 2 3 4, Học Viện Âm Nhạc Full HD Vietsub, Học Viện Âm Nhạc thuyet minh, Học Viện Âm Nhạc long tieng, Học Viện Âm Nhạc phu de, Học Viện Âm Nhạc trọn bộ, Học Viện Âm Nhạc full season 1 2 3 4 5, Giai Điệu Lãng Mạn tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , Học Viện Âm Nhạc eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

3.73 votes
loading...