Gia Đình Không Quen
3/2 votes

Gia Đình Không Quen

My Unfamiliar Family (2020)

Xem Phim Gia Đình Không Quen (My Unfamiliar Family) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Gia Đình Không Quen

Chị gái của cô là một cựu luật sư bằng sáng chế, và em trai của cô là một linh hồn nhạy cảm. Và mặc dù cha cô là người chăm chỉ, ông thường xa cách - một thái độ khiến mẹ cô sẵn sàng bắt đầu một chương mới trong cuộc đời cô. Trong khi cô ấy thương hại cho sự thân mật, Kim Eun Hee giữ kín tình cảm của mình với gia đình. Thay vào đó, cô thích tâm sự với người bạn nam thân thiết của mình, Park Chan Hyuk - một người đàn ông đã trở nên giống anh trai với cô hơn bất kỳ anh chị em thực sự nào của cô.
Và đó là với anh ấy, cô ấy chuyển sang lời khuyên tình yêu khi cô ấy quay trở lại cảnh hẹn hò sau một thời gian dài vắng bóng.
Nhưng điều gì xảy ra khi các sự kiện diễn ra? Gia đình có thể kéo nhau kịp thời vượt bão? Và khi mọi thứ trở nên khó khăn, liệu gia đình Kim Eun Hee Hay hay những người bạn của cô sẽ bước lên đĩa?

Gia Đình Không Quen Vietsub, Gia Đình Không Quen Thuyết Minh, Gia Đình Không Quen Lồng Tiếng, Gia Đình Không Quen Phụ Đề, Gia Đình Không Quen Bản Đẹp - Full HD, Gia Đình Không Quen Trailer, Gia Đình Không Quen trọn bộ các phần 1 2 3 4, My Unfamiliar Family Full HD Vietsub, My Unfamiliar Family thuyet minh, My Unfamiliar Family long tieng, My Unfamiliar Family phu de, My Unfamiliar Family trọn bộ, My Unfamiliar Family full season 1 2 3 4 5, Gia Đình Không Quen tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , My Unfamiliar Family eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Bình Luận Phim Gia Đình Không Quen

Loading...
32 votes
loading...