Đường Ống
0/0 votes

Đường Ống

Pipeline (2021)

Xem Phim Đường Ống (Pipeline) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hình Sự, thời lượng 01 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Đường Ống

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Một thần đồng khoan dầu trong thế giới ngầm dẫn đầu một vụ trộm dầu để khoan vào đường ống lớn nhất được mệnh danh là "huyết mạch" của đất nước, đẩy vận may của anh ta trước một vụ nổ thảm khốc và lòng tham của công ty.

Hàn Quốc có hơn 1.200 km đường ống đóng vai trò như huyết mạch của đất nước. Có một số cá nhân gây xôn xao dư luận bằng cách khai thác vào mạng lưới này để hút dầu. Drill-bit là một thần đồng khoan được Geon Woo, người đứng đầu một công ty lọc dầu, đề nghị một khoản tiền lớn để hoàn thành vụ trộm bất khả thi để khoan vào đường ống giữa Honam và đường cao tốc Seoul-Busan trong vòng một tháng.

Để hoàn thành công việc đúng thời hạn, anh ấy đã tập hợp một đội ngũ nhân viên phù hợp: kỹ sư xây dựng 'Mr. Na ', chuyên gia khai quật' Big Shovel ', và chuyên gia hàn' Folder '. Và ngay khi cảnh sát nhận được gió của vụ trộm dầu này, mỏ của Drill-bit sụp đổ, đội của anh ta bị dồn từ mọi phía. Khi hoạt động bị trì hoãn vì thất bại, Geon Woo đe dọa tính mạng của họ. Nhóm của Drill-bit hứa sẽ hoàn thành công việc trong 2 ngày nhưng Geon Woo dự định sẽ cho nổ cả thùng dầu và nhóm của Drill-bit sau khi dầu đã được hút hết.

Đường Ống Vietsub, Đường Ống Thuyết Minh, Đường Ống Lồng Tiếng, Đường Ống Phụ Đề, Đường Ống Bản Đẹp - Full HD, Đường Ống Trailer, Pipeline Full HD Vietsub, Pipeline thuyet minh, Pipeline long tieng, Pipeline phu de, Pipeline trọn bộ, Pipeline full season 1 2 3

00 votes
loading...