Dục Vọng Tình Yêu
2/1 votes

Dục Vọng Tình Yêu

Fai Sin Chua (2020)

Xem Phim Dục Vọng Tình Yêu (Fai Sin Chua) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 22 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Dục Vọng Tình Yêu

Dục Vọng Tình Yêu (Fai Sin Chua) câu chuyện xoay quanh Orawee và Tharn là một cặp vợ chồng hoàn hảo, nhưng lại không có con cái vì Orawee luôn bận rộn với công việc của mình. Họ quyết định nhận nuôi một người con trai và một cô con gái, tên là Aekaong và Atcharee. Hai đứa trẻ dù không phải anh em ruột thịt nhưng lại có rất nhiều sự gắn kết và yêu thương lẫn nhau. Orawee trở thành một nữ doanh nhân thành công, và dần tỏ ra hống hách với Tharn và khiến anh cảm thấy không thoải mái về điều này. Tharn bắt đầu ngoại tình với Vichuda là chị em họ của Orawee, người giúp đỡ chăm sóc căn nhà cho cặp đôi. Điều này khiến cho Orawee tức giận và yêu cầu ly hôn. Tharn đưa Vichuda và Aekaong rời khỏi căn nhà. Aekaong và Atcharee vẫn cố gắng gặp gỡ nhau nhiều lần vì cả hai đã bắt đầu yêu nhau. Cho đến khi Orawee phát hiện ra, cô đã nhốt Atcharee ở nhà và không cho đi bất cứ đâu.

Thời gian trôi qua, cuộc sống của Tharn và Aekaong dần trở nên tốt hơn trong khi Orawee quyết định cho Atcharee ra ngoài xã hội với tư cách là con gái của cô. Mục đích của Orawee là để sắp xếp Atcharee với chàng trai mà sẽ chịu sự điều khiển của Orawee. Và Ben trở nên sự lựa chọn tốt nhất của Orawee. Tuy nhiên Ben không hề thích Atcharee nhưng anh lại quyết định cưới cô vì gia đình anh đang gặp khó khăn về tài chính. Aekaong muốn ngăn cản đám cưới nhưng Tharn không cho phép và bắt anh phải kết hôn với Khunlah, con gái của Saeng Kham. Atcharee đã rất đau lòng khi nghe về điều này.

Dần dần, Ben phát hiện ra bản chất thật của Orawee và những gì cô đã làm với Atcharee. Ben bắt đầu cảm thấy thương tiếc cho cô, và dần mở lòng với Atcharee.

Dục Vọng Tình Yêu Vietsub, Dục Vọng Tình Yêu Thuyết Minh, Dục Vọng Tình Yêu Lồng Tiếng, Dục Vọng Tình Yêu Phụ Đề, Dục Vọng Tình Yêu Bản Đẹp - Full HD, Dục Vọng Tình Yêu Trailer, Dục Vọng Tình Yêu trọn bộ các phần 1 2 3 4, Fai Sin Chua Full HD Vietsub, Fai Sin Chua thuyet minh, Fai Sin Chua long tieng, Fai Sin Chua phu de, Fai Sin Chua trọn bộ, Fai Sin Chua full season 1 2 3 4 5, Dục Vọng Tình Yêu tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 , Fai Sin Chua eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22

Bình Luận Phim Dục Vọng Tình Yêu

Loading...
21 votes
loading...