Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn
4/2 votes

Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn

Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai (2003)

Xem Phim Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn (Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, thời lượng 79 Phút, được sản xuất vào năm 2003. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn

Câu chuyện bắt đầu khi con gái của thần gió (theo như "máy phân tích đa năng") xuất hiện ở Tokyo và được Nobita đem về nuôi với cái tên Fuuko (フー子, trong tiếng Nhật, "fuu" giống âm on của chữ "phong" 風, "ko" là âm kun của chữ "tử" - con cái). Fuko ẩn mình trong lốt gấu bông để ngụy trang, không may "cô bé" lại bị Suneo phát hiện và muốn bắt làm của riêng. Ngày hôm sau, Doraemon và các bạn đưa Fuko đến một vùng thảo nguyên để chơi đùa. Họ tình cờ cứu được bé Sun, em của Temujin - thần dân Vương quốc gió - thoát khỏi sự truy đuổi của bộ tộc bão tố. Để cảm ơn, Temujin đã đưa nhóm bạn đến thăm xứ sở của mình. Đúng với tên gọi, ở đó người ta lao động và đi lại toàn nhờ bằng sức gió. Sau một ngày chơi đùa, nhóm Doraemon tạm để Fuko ở lại và quay về nhà. Không may Suneo bị linh hồn của pháp sư Uranda - tộc trưởng bộ tộc bão tố - nhập vào người. Tên Uranda trong lốt của Suneo đã quay trở về làng gió để bắt Fuko, hắn phát hiện ra một vật thể có hình dạng như Fuko và đặt tên là Gorado.

Ngày hôm sau, nhóm bạn đến Vương quốc gió và phát hiện Suneo (Uranda giả mạo) đã theo phe quân bão tố. Bọn bão tố nhanh chóng bắt Fuko đi và lấy cả túi thần của Doraemon. Jaian may mắn trà trộn vào hàng ngũ của chúng. Doraemon, Nobita, Shizuka cùng Temujin đến sào huyệt của bọn bão tố để giải thoát cho Fuko. Trong lúc cùng Fuko chạy trốn, Nobita được thần núi Yaku kể rõ mọi việc: thì ra cách đây mấy trăm năm tên Uranda đã tôi luyện được một con quỷ rồng tên là Mafuga để thâu tóm thế giới nhưng bị một tráng sĩ tên là Noajin chém làm ba khúc. Phần thân và đuôi con quỷ rồng được chôn cùng với xác tên Uranda. Còn phần đầu rồng được niêm phong cùng với thanh kiếm thần trên đảo Mafuga. Nhưng tên Storm đã làm cho hai quả cầu đựng thân và đuôi rồng cùng linh hồn tên Uranda sống lại. Một trong hai quả cầu đó là Fuko, còn quả kia là Gorado. Tên Uranda và Storm đang định tập hợp ba quả cầu lại để hồi sinh quỷ rồng Mafuga... Nobita đã cùng Fuko quay về làng nhưng Fuko lại bị Uranda bắt đi một lần nữa và chúng tiến về phía đảo Mafuga để hồi sinh quỷ rồng. Dân làng gió sử dụng một chiếc thuyền khổng lồ chạy bằng sức gió ngăn chặn. Khi đến nơi, Doraemon đuổi theo tên Suneo (Uranda) trong khi Nobita và dân làng gió giải thoát Fuko. Đúng lúc tên Uranda chuẩn bị rút thanh kiếm phù ấn ra thì Jaian (vốn đã trà trộn trong hàng ngũ bọn bão tố) lao ra ngăn lại nhưng lại bị tà thuật trói cùng với Doraemon.

Sau khi tên Uranda lấy được quả cầu và trả xác lại cho Suneo, hắn đã đọc thần chú hồi sinh quỷ rồng Mafuga nhưng bị tên Storm phỗng tay trên hút linh hồn vào thùng phép. Lúc này mọi người biết Storm thực ra là một tiến sĩ đến từ thế giới tương lai. Hắn đã dùng Mafuga phá huỷ dân làng. Fuko đã hi sinh để tiêu diệt quỷ rồng. Tên tiến sĩ gian ác bị đội tuần tra thời gian bắt. Nhóm bạn chia tay với người dân làng gió. Sau này Nobita rất buồn vì Fuko hi sinh, sau nhiều lúc nhầm Fuko với những cơn gió, cậu đã nguôi ngoai và sống với niềm tin rằng Fuko vẫn còn luôn bên cậu và các bạn.

Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn - Ảnh 1

Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn - Ảnh 2

Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn - Ảnh 3

Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn, Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai, doraemon, Cuộc phiêu lưu đến vương quốc gió Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn Vietsub, Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn Thuyết Minh, Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn Lồng Tiếng, Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn Phụ Đề, Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn Bản Đẹp - Full HD, Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn Trailer, Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai Full HD Vietsub, Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai thuyet minh, Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai long tieng, Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai phu de, Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai trọn bộ, Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai full season 1 2 3

Bình Luận Phim Doraemon: Nobita và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn

Loading...
42 votes
loading...