Đồ Đồ Son Son La La Son
5/1 votes

Đồ Đồ Son Son La La Son

Do Do Sol Sol La La Sol (2020)

Xem Phim Đồ Đồ Son Son La La Son (Do Do Sol Sol La La Sol) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Lịch chiếu : Thứ tư, thứ năm

Nội Dung Phim Đồ Đồ Son Son La La Son

Một bộ phim hài lãng mạn kể về một nghệ sĩ piano tên là Goo Ra Ra, người chạm đáy nhạc rock sau sự sụp đổ đột ngột của gia đình cô. Sau khi tìm đường đến La La Land, một học viện piano ở một ngôi làng nhỏ, cô kết thúc vượt qua những con đường và yêu Sun Woo Joon khó tính và bí ẩn, người dường như đang che giấu rất nhiều bí mật.
Goo Ra Ra là một nghệ sĩ dương cầm chưa trưởng thành và tinh nghịch. Với tiếng cười tươi tắn và tính cách tỏa nắng, cô ấy là một người giản dị, tự tin và đáng yêu, có sức hút khiến bất cứ ai cũng phải bật cười dù trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu. Goo Ra Ra cũng thích pha trò và hành động khó đoán ngay cả trong những khoảnh khắc nghiêm túc vì cô ấy đã sống một cuộc sống không sợ hãi, có thể đạt được bất cứ điều gì cô ấy muốn với số tiền. Một điều gì đó đã xảy ra khiến cô ấy phá sản. Cô ấy không có gì bây giờ, và cô ấy đang thất vọng với hoàn cảnh của mình.
Sun Woo Joon không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, nhưng anh ấy có một trái tim ấm áp. Anh ấy có tinh thần tự do và không có ước mơ hay mục tiêu cụ thể cho cuộc đời mình. Anh ấy kiếm sống bằng công việc bán thời gian.
Goo Ra Ra và Sun Woo Joon gặp nhau tại học viện piano tư nhân nhỏ LaLa Land ở một làng quê.

Đồ Đồ Son Son La La Son Vietsub, Đồ Đồ Son Son La La Son Thuyết Minh, Đồ Đồ Son Son La La Son Lồng Tiếng, Đồ Đồ Son Son La La Son Phụ Đề, Đồ Đồ Son Son La La Son Bản Đẹp - Full HD, Đồ Đồ Son Son La La Son Trailer, Đồ Đồ Son Son La La Son trọn bộ các phần 1 2 3 4, Do Do Sol Sol La La Sol Full HD Vietsub, Do Do Sol Sol La La Sol thuyet minh, Do Do Sol Sol La La Sol long tieng, Do Do Sol Sol La La Sol phu de, Do Do Sol Sol La La Sol trọn bộ, Do Do Sol Sol La La Sol full season 1 2 3 4 5, Đồ Đồ Son Son La La Son tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , Do Do Sol Sol La La Sol eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Bình Luận Phim Đồ Đồ Son Son La La Son

Loading...
51 votes
loading...