Định Mệnh Trái Ngang
5/1 votes

Định Mệnh Trái Ngang

Prom Pissawat (2020)

Xem Phim Định Mệnh Trái Ngang (Prom Pissawat) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Định Mệnh Trái Ngang

Cô gái xinh đẹp Pimprapa Tangprabhaporn mang trong mình những yếu tố nỗi trội về ca hát, diễn xuất và mẫu ảnh nên bất cứ nhà làm phim nào đều tuyển cô về làm vai chính trong những tác phẩm điện ảnh. Bộ phim ăn khách nhất của cô đó là Cổ tích một chuyện tình, đây chính là tác phẩm làm bước đệm cho cô được nổi tiếng.

Lần này cô tham gia vào bộ phim Định Mệnh Trái Ngang sẽ đem lại nhiều gặt hái trong nhiều khán giả. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu định mệnh giữa hai con người đến từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Plapol, một chàng trai mang định kiến về phụ nữ, cho rằng tất cả mọi phụ nữ trên thế giới này đều là những kẻ hám tiền và đào mỏ sau khi bố anh đã dẫn người phụ nữ khác về nhà. Plapol quyết định đi tới Thái Lan để tìm lại mẹ của mình. Khi đến Thái, anh gặp được Pantawan, một nữ ca sĩ xinh đẹp và quyến rũ ở quán bar và ngay lập tức cho rằng cô cũng giống như bao người phụ nữ khác, dùng mọi cách để đánh đổi lấy tiền, bao gồm cả thân thể mình.

Tuy nhiên, Pantawan không phải là loại con gái như Plapol nghĩ. Cô hàng ngày làm việc chăm chỉ và kiếm tiền một cách chính đáng nên không thể chấp nhận sự sỉ nhục bởi một người khinh rẻ phụ nữ như Plapol. Cả hai luôn trong trạng thái căng thẳng và đối đầu lẫn nhau nhưng dần dần tiến đến sự thấu hiểu và tình yêu. Tuy nhiên, khi hoa tình yêu nở rộ thì một sự thật trái ngang được phơi bày: mẹ ruột của Pantawan lại chính là mẹ kế của Plapol.

Định Mệnh Trái Ngang Vietsub, Định Mệnh Trái Ngang Thuyết Minh, Định Mệnh Trái Ngang Lồng Tiếng, Định Mệnh Trái Ngang Phụ Đề, Định Mệnh Trái Ngang Bản Đẹp - Full HD, Định Mệnh Trái Ngang Trailer, Định Mệnh Trái Ngang trọn bộ các phần 1 2 3 4, Prom Pissawat Full HD Vietsub, Prom Pissawat thuyet minh, Prom Pissawat long tieng, Prom Pissawat phu de, Prom Pissawat trọn bộ, Prom Pissawat full season 1 2 3 4 5, Định Mệnh Trái Ngang tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , Prom Pissawat eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Bình Luận Phim Định Mệnh Trái Ngang

Loading...
51 votes
loading...