Dịch Vụ Thuê Bạn Gái!
0/0 votes

Dịch Vụ Thuê Bạn Gái!

Rent-A-Girlfriend (2020)

Xem Phim Dịch Vụ Thuê Bạn Gái! (Rent-A-Girlfriend) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Hoạt Hình, thời lượng ?? Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Dịch Vụ Thuê Bạn Gái!

Dịch Vụ Thuê Bạn Gái! (Rent-A-Girlfriend) bị bạn gái vùi dập, sinh viên đại học Kazuya Kinoshita tan vỡ tình cảm cố gắng xoa dịu khoảng trống trong trái tim mình thông qua một cô bạn gái cho thuê từ một ứng dụng di động. Lúc đầu, Chizuru Mizuhara có vẻ là một cô gái hoàn hảo với tất cả những gì anh ấy có thể yêu cầu: ngoại hình tuyệt vời và tính cách dễ thương, chu đáo.

Khi nhìn thấy những ý kiến ​​trái chiều trên trang cá nhân của cô ấy sau buổi hẹn hò đầu tiên và vẫn còn day dứt về mối quan hệ trước đó của mình, Kazuya tin rằng Chizuru chỉ đang đùa giỡn với trái tim của đàn ông và khiến cô ấy bị đánh giá tiêu cực. Tức giận vì sự thiếu tôn trọng của khách hàng đối với mình, Chizuru bộc lộ bản chất thật của mình: ngổ ngáo và nóng nảy, hoàn toàn trái ngược với ấn tượng đầu tiên của Kazuya. Đúng lúc đó, Kazuya nhận được tin bà mình suy sụp và buộc phải đưa Chizuru đến bệnh viện.

Mặc dù mọi chuyện không có gì nghiêm trọng, nhưng bà của cậu ấy rất vui vì Kazuya cuối cùng đã tìm được một người bạn gái nghiêm túc, người luôn là mong ước của bà. Không thể nói cho cô ấy biết sự thật, Kazuya và Chizuru bị ép buộc vào một mối quan hệ giả - hành động như thể họ là người yêu thực sự.

Dịch Vụ Thuê Bạn Gái!, Rent-A-Girlfriend Dịch Vụ Thuê Bạn Gái! Vietsub, Dịch Vụ Thuê Bạn Gái! Thuyết Minh, Dịch Vụ Thuê Bạn Gái! Lồng Tiếng, Dịch Vụ Thuê Bạn Gái! Phụ Đề, Dịch Vụ Thuê Bạn Gái! Bản Đẹp - Full HD, Dịch Vụ Thuê Bạn Gái! Trailer, Rent-A-Girlfriend Full HD Vietsub, Rent-A-Girlfriend thuyet minh, Rent-A-Girlfriend long tieng, Rent-A-Girlfriend phu de, Rent-A-Girlfriend trọn bộ, Rent-A-Girlfriend full season 1 2 3

Bình Luận Phim Dịch Vụ Thuê Bạn Gái!

Loading...
00 votes
loading...