Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên
0/0 votes

Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên

X-men: First Class (2011)

Xem Phim Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên (X-men: First Class) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưỡng, thời lượng 123 Phút, được sản xuất vào năm 2011. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên, X-men: First Class có cốt truyện dựa trên sự tìm hiểu nguồn gốc của các siêu anh hùng đột biến. Do đó nhân vật chính là Charles Xavier và Erik Lensherr, những người sau này trở thành giáo sư X và Magneto, từ khi họ là hai người đàn ông trẻ tuổi bước đầu khám phá năng lực của mình. Bộ phim sẽ mang lại nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của nhóm X-Men và Brotherhood, sau khi họ chuyển từ tình bạn sang đối đầu do mâu thuẫn về tư tưởng.

Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên - Images 1

Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên - Images 2

Những thông điệp mà X-Men: First Class đưa đến rất gần gũi với cuộc sống thực tế. Quá trình biến đổi tâm lý của các nhân vật, cách "gieo" và "gặt" cũng được xây dựng rất tinh tế và trọn vẹn.

Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên - Images 3

Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên - Images 4

Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên - Images 5

Từng nút thắt, nút mở, đường dây câu chuyện đều rất chặt chẽ và đưa đẩy mạch phim lên mức độ cao dần. Một điểm thú vị là khán giả sẽ được thấy Hugh Jackman, người thủ vai Wolverine, và Rebecca Romijn, người thủ vai Mystique, trong X-Men cũ, xuất hiện rất bất ngờ trong X-Men: First Class với vai trò là khách mời đặc biệt (cameo).

dị nhân thế hệ đầu tiên, dị nhân, x men, x men first class Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên Vietsub, Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên Thuyết Minh, Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên Lồng Tiếng, Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên Phụ Đề, Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên Bản Đẹp - Full HD, Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên Trailer, X-men: First Class Full HD Vietsub, X-men: First Class thuyet minh, X-men: First Class long tieng, X-men: First Class phu de, X-men: First Class trọn bộ, X-men: First Class full season 1 2 3

00 votes
loading...