Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc
3.8/5 votes

Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc

One Piece Movie 14: Stampede (2020)

Xem Phim Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc (One Piece Movie 14: Stampede) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, thời lượng 101 Phút, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc (One Piece Movie 14: Stampede) : Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, nhận được lời mời từ Buena Festa, người tổ chức hội chợ này để mở một cửa hàng trong hội chợ cùng với băng của mình. Các nhân vật chính của chúng ta tìm tới nơi đó theo chỉ dẫn, đến nơi thì đã thấy những gian hàng được trang trí công phu xếp san sát nhau, rất nhiều hải tặc cùng tề tựu về nơi này trong đó có cả Thế Hệ Tồi Tệ Nhất nữa, Luffy rất phấn khích với hội chợ này.

Sự kiện nổi bất nhất của hội chợ là "Cuộc truy tìm kho báu do Vua Hải Tặc (Roger) để lại." Ai cũng muốn có nó và một cuộc chiến tranh dành kho báu nảy lửa đã nổ ra! Tuy nhiên thì đằng sau Hội Chợ nơi các hải tặc đang cuồng nhiệt đó, thì kế hoạch ngày tận thế của Festa, với cái tên "Chiến binh chiến tranh tồi tệ nhất" đã được khởi động. Hải Quân bắt đầu ra quân để tiêu diệt hải tặc một lần và mãi mãi.

Bất ngờ một kẻ tên là Douglas Bullet, cựu thành viên của băng hải tặc Roger, có biệt danh là "Kẻ thừa kế của Quỷ," đột ngột xuất hiện trong quá trình băng Mũ Rơm đi tìm kho báu và là một đe dọa vô cùng nguy hiểm với Luffy.

Từ những tên hải tặc điên cuồng, rồi cả Hải Quân cũng nhập cuộc, thậm chí cả Vương Hạ Thất Vũ Hải và Quân Cách Mạng cũng tham gia vào cuộc chơi này. Vừa có cả đồng minh lại vừa có kẻ thù thì hẳn là sẽ mang đến những rắc rối khủng khiếp chưa từng có đấy. Cuộc chiến kho báu khiến cho Hội Chợ Hải Tặc này càng trở nên thú vị và không biết thế nào mà đoán trước được!!

Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc, One Piece Movie 14: Stampede, đảo hải tặc, one piece, vua hải tặc Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc Vietsub, Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc Thuyết Minh, Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc Lồng Tiếng, Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc Phụ Đề, Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc Bản Đẹp - Full HD, Đảo Hải Tặc: Hội Chợ Hải Tặc Trailer, One Piece Movie 14: Stampede Full HD Vietsub, One Piece Movie 14: Stampede thuyet minh, One Piece Movie 14: Stampede long tieng, One Piece Movie 14: Stampede phu de, One Piece Movie 14: Stampede trọn bộ, One Piece Movie 14: Stampede full season 1 2 3

3.85 votes
loading...