Biển Xanh Sâu Thẳm
0/0 votes

Biển Xanh Sâu Thẳm

Deep Blue Sea (1999)

Xem Phim Biển Xanh Sâu Thẳm (Deep Blue Sea) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Viễn Tưỡng, thời lượng 105 phút, được sản xuất vào năm 1999. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Biển Xanh Sâu Thẳm

Biển Xanh Sâu Thẳm, Deep Blue Sea : Trên Aquatica, một cựu cơ sở tiếp nhiên liệu tàu ngầm điều khiển từ xa chuyển đổi thành một phòng thí nghiệm, một nhóm các nhà khoa học đang tìm kiếm một cách chữa bệnh Alzheimer . Tiến sĩ Susan McAlester ( Saffron Burrows ) vi phạm một quy tắc đạo đức (hư cấu "Di truyền học Harvard nhỏ gọn") và các kỹ sư di truyền ba cá mập Mako để nâng cao năng lực bộ não của họ để mô não của họ có thể thu hoạch để điều trị bệnh Alzheimer. Điều này làm cho những con cá mập thông minh hơn, nhanh hơn, và nguy hiểm hơn.

Những người ủng hộ tài chính của aquatica trở nên hoài nghi về các bài kiểm tra và gửi một giám đốc điều hành của công ty, Russell Franklin ( Samuel L. Jackson ), tham quan cơ sở sau khi một trong những động vật trốn thoát và gần như giết chết một nhóm thanh thiếu niên chèo thuyền.

Để chứng minh rằng các nghiên cứu đang làm việc, nhóm nghiên cứu quản lý để loại bỏ các mô não từ những con cá mập lớn nhất. Trong khi kiểm tra nó, Jim ( Stellan Skarsgard ), một trong những nhà nghiên cứu, bị tấn công và cánh tay của mình bị rách ra. Brenda ( Aida Turturro ) gọi là một máy bay trực thăng để Jim có thể nhận được để an toàn nhưng máy bay trực thăng bị treo như những con cá mập tấn công, giết chết Brenda. Một con cá mập phá vỡ kính của các phòng thí nghiệm dưới nước bằng cách đâm nó bằng cách sử Jim, lũ lụt phòng thí nghiệm và thiết lập miễn phí những con cá mập bên trong công trình. Nhóm có để thoát khỏi những trung tâm nghiên cứu đánh chìm và tránh bị giết như những con cá mập bắt đầu nhắm mục tiêu các nhà khoa học như con mồi.

Phim Đại Dương Kinh Hoàng Susan, Russell, Carter ( Thomas Jane ), Janice ( Jacqueline McKenzie ) và Tom ( Michael Rapaport ) thực hiện theo cách của họ vào đầu của trung tâm. Họ tìm thấy một cách để có được tự do nhưng ông bị giết bởi những con cá mập. Trong khi đi theo cách khác, một cái thang rơi, khiến họ lơ lửng trên mặt nước. Janice rơi vào, và bất chấp những nỗ lực của Carter để cứu cô, cô được ăn. Trong khi đó, đầu bếp Preacher ( LL Cool J ) giết chết một con cá mập bằng cách thổi nó lên. Ông xuất hiện trong thời gian lưu Carter, Tom và Susan.
Sốc của Janice và tử vong của Russell, Tom đi với Carter đến phòng thí nghiệm bị ngập lụt vì các điều khiển để mở một cánh cửa là trong phòng thí nghiệm. Một cuộc tấn công cá mập và Tom bị giết. Susan đứng đầu vào một căn phòng để thu thập một số nghiên cứu. Một con cá mập sau và gần như ăn của cô nhưng cô quản lý để điện giật nó, giết chết nó ngay lập tức. Carter, Susan và đầu Preacher để trên cùng của trung tâm nghiên cứu. Giảng được đánh bắt bởi các con cá mập và gần như ăn, nhưng bơi đến nơi an toàn.

Susan, trong một nỗ lực để đánh lạc hướng những con cá mập thứ ba và cuối cùng, cắt mình và lặn xuống nước. Khi cô cố gắng để leo ra ngoài, thang sụp đổ và phá vỡ, và cô ấy nuốt chửng bởi những con cá mập khổng lồ. Nhưng trong tấn công của mình, những con cá mập đã chuyển đủ gần để Preacher để bắn nó với một cây lao nổ, mà ông cho thử bằng cách kết nối các dây theo sau với một pin. Với tất cả ba con cá mập bây giờ đi, Preacher và Carter chờ đợi trên cơ sở bị ngập nước khi họ nhìn thấy một chiếc thuyền chứa các nhà nghiên cứu khác đến.

Biển Xanh Sâu Thẳm - Ảnh 1

Biển Xanh Sâu Thẳm - Ảnh 2

Biển Xanh Sâu Thẳm - Ảnh 3

đại dương kinh hoàng, biển xanh sâu thẳm, deep blue sea Biển Xanh Sâu Thẳm Vietsub, Biển Xanh Sâu Thẳm Thuyết Minh, Biển Xanh Sâu Thẳm Lồng Tiếng, Biển Xanh Sâu Thẳm Phụ Đề, Biển Xanh Sâu Thẳm Bản Đẹp - Full HD, Biển Xanh Sâu Thẳm Trailer, Deep Blue Sea Full HD Vietsub, Deep Blue Sea thuyet minh, Deep Blue Sea long tieng, Deep Blue Sea phu de, Deep Blue Sea trọn bộ, Deep Blue Sea full season 1 2 3

Bình Luận Phim Biển Xanh Sâu Thẳm

Loading...
00 votes
loading...