Cuộc Chiến Của Siêu Sao
5/1 votes

Cuộc Chiến Của Siêu Sao

Divas In Distress (2012)

Xem Phim Cuộc Chiến Của Siêu Sao (Divas In Distress) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Trung Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, thời lượng 20 Tập, được sản xuất vào năm 2012. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Cuộc Chiến Của Siêu Sao

Trong quá khứ (khoảng những năm 50-60s) Fung Hun Man ( Chung King-fai ) là một nhà văn nổi tiếng, nhà sản xuất và diễn viên trong những ngày đầu của điện ảnh Hồng Kông. Trong tuổi trẻ của mình, ông đã thông qua hai cô gái và đã cho họ trở thành chị em trong nghề: Sheung Ying Hưng ( Liza Wang ) và Miu Sing Hồ ( Gigi Wong ). Cả hai cô gái đã được chuẩn bị chu đáo vào con đường trở thành nữ diễn viên và hai duy trì sự cạnh tranh thành công trên cuộc đời của nhau cả trong và ngoài sân khấu. Ở đỉnh cao của sự nghiệp của mình, Miu Sing Hồ bị tai nạn ô tô nghiêm trọng ảnh hưởng đến khả năng của mình để đi bộ. Do khuyết tật của mình, cô không thể tiếp tục diễn xuất và đã buộc phải nghỉ hưu, cô đã được nhìn qua và Sheung Ying Hưng mất vị trí của mình, đã tăng lên trên cùng của ngôi sao, và trở nên rất thành công. Quẫn trí, tức giận, và không thể chấp nhận số phận của mình, Miu Sing Hồ chuyển nhiều nỗi thất vọng của mình trên "chị em" của mình, Sheung Ying Hưng, và đổ lỗi cho cô ấy lấy đi thành công và nổi tiếng của mình.

Cuộc Chiến Của Siêu Sao - Images 1

Cuộc Chiến Của Siêu Sao - Images 2

Ở giữa thời gian này và chưa biết đến các cô gái, chủ nhân của mình, Fung Hun Man, phát triển một mối quan hệ bí mật lãng mạn với một nữ diễn viên vừa chớm nở, Ching Yeuk Chan ( Mimi Choo ). Trong khi họ giữ mối quan hệ của họ là một bí mật, Ching Yeuk Chan đều cảm thấy mệt mỏi về mối quan hệ bí mật của họ. Một ngày, Ching Yeuk Chan phát hiện ra mình có thai, nhưng sau khi nghe lỏm được cuộc trò chuyện bảo thủ và không ủng hộ người yêu của mình trong số những người đàn ông khác, cô nhận ra rằng ông không thể dựa vào và quyết định chạy ra với một người đàn ông giàu có. Trước khi chạy đi, cô đã sinh hạ một con trai, Vì vậy, Kei ( Koo Ming Wah ), và đưa đi các cậu bé để cuộc đời cá nhân trợ lý của Sheung Ying Hưng, Deneuve Vì vậy, Lo Wah ( Vì vậy, Yan Chí ), và So Kei sẽ kết thúc ngày càng tăng lên theo gia đình của Sheung Ying Hưng cho sau này cuộc sống của họ và người bạn thân nhất của Vincent.

Cuộc Chiến Của Siêu Sao - Images 3

Cuộc Chiến Của Siêu Sao - Images 4

Thời gian đã trôi qua, nhưng sự cạnh tranh của họ tiếp tục ngay cả sau khi đã lập gia đình và có con. Sheung Ying Hưng đã có hai trẻ em, Chak Ding Yum (chị) và Vincent Chak Yau Sing ( Luật Ngài ); chồng không được biết. Chồng của Sheung Ying Hưng đã mất tích trong một chuyến đi và được cho là đã chết sau khi bị mất tích trong nhiều năm, cô lớn lên trẻ em của mình cùng với Vì vậy, Kei (người lớn lên là rất tàu điện ngầm-tình dục , thẳng, nhưng được cho là đồng tính bởi nhiều) cho nhất của cuộc sống của họ. Miu Sing Hồ cuối cùng kết hôn với một người cho ăn no nhà, Chong Kan Sáu (Henry Lee) và có một con trai, Chong Ka Long, còn gọi là "Yi Long San", ( Chin Kar-Lok ). Thế giới của họ sẽ va chạm một lần nữa khi Chak Ding Yum và Yi Long San (cả hai phóng viên) sẽ trở thành quan hệ tình cảm.

Cuộc Chiến Của Siêu Sao - Images 5

Cuộc Chiến Của Siêu Sao, Divas In Distress, Sui Gia Nan Giải Cuộc Chiến Của Siêu Sao Vietsub, Cuộc Chiến Của Siêu Sao Thuyết Minh, Cuộc Chiến Của Siêu Sao Lồng Tiếng, Cuộc Chiến Của Siêu Sao Phụ Đề, Cuộc Chiến Của Siêu Sao Bản Đẹp - Full HD, Cuộc Chiến Của Siêu Sao Trailer, Cuộc Chiến Của Siêu Sao trọn bộ các phần 1 2 3 4, Divas In Distress Full HD Vietsub, Divas In Distress thuyet minh, Divas In Distress long tieng, Divas In Distress phu de, Divas In Distress trọn bộ, Divas In Distress full season 1 2 3 4 5, Cuộc Chiến Của Siêu Sao tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 , Divas In Distress eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22

Bình Luận Phim Cuộc Chiến Của Siêu Sao

Loading...
51 votes
loading...