Con Về Rồi Đây
3/1 votes

Con Về Rồi Đây

I Am Home (2019)

Xem Phim Con Về Rồi Đây (I Am Home) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 92 Phút, được sản xuất vào năm 2019. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Con Về Rồi Đây

Biên tập viên báo Eun Seo sống một mình ở Seoul. Khi hợp đồng thuê nhà gần hết, nhưng cô ấy không thể tìm được một ngôi nhà khác mà mình thích, cô ấy quyết định về sống với bố ở quê một thời gian.
Jin Cheol, cha cô, là một thợ khóa túc trực 24/24 ở Incheon và vẫn sống trong ngôi nhà mà gia đình anh từng sống. Gia đình của Eun Seo đã rời khỏi 'mái ấm' của họ và tìm nhà riêng của họ.
Eun Seo kết thúc một mình với cha mình và tìm thấy những dấu vết của gia đình mà cô ấy đã quên khi cô ấy ở nhà, và thông qua cô ấy, Jin Cheol mở ra cho gia đình rằng anh ấy đã tránh xa.

Con Về Rồi Đây Vietsub, Con Về Rồi Đây Thuyết Minh, Con Về Rồi Đây Lồng Tiếng, Con Về Rồi Đây Phụ Đề, Con Về Rồi Đây Bản Đẹp - Full HD, Con Về Rồi Đây Trailer, I Am Home Full HD Vietsub, I Am Home thuyet minh, I Am Home long tieng, I Am Home phu de, I Am Home trọn bộ, I Am Home full season 1 2 3

Bình Luận Phim Con Về Rồi Đây

Loading...
31 votes
loading...