Cố Hương
0/0 votes

Cố Hương

Hometown (2021)

Xem Phim Cố Hương (Hometown) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, thời lượng 12 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Lịch chiếu : VietSub 11h Trưa Thứ 5,6 hàng tuần

Nội Dung Phim Cố Hương

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Lấy bối cảnh tại một thị trấn nông thôn nhỏ vào năm 1999, nơi phát hiện ra một đoạn băng ghi âm có một vụ giết người hàng loạt bí ẩn và một âm thanh kỳ quái không xác định.

Năm 1989, tên khủng bố Jo Kyung Ho trở về Hàn Quốc sau khi du học ở Nhật Bản và xả khí sarin tại một nhà ga xe lửa ở quê nhà, giết chết hành khách và sau đó bị kết án chung thân sau khi tự sát, con gái của hắn, Jo Jae Young, được gửi đến sống với dì của cô, em gái của Kyung Ho, Jo Jung Hyun.

Mười năm sau, một vụ án giết người xảy ra tại thị trấn nhỏ với thám tử Choi Hyung được giao phụ trách. Nghi ngờ rằng vụ án bằng cách nào đó có liên quan đến những kẻ khủng bố, Choi Hyung, người luôn mang trong mình cảm giác tội lỗi vì đã không ngăn được cái chết của vợ mình 10 năm trước trong vụ tấn công khủng bố, bắt đầu điều tra khi cháu gái của Jung Hyun đột nhiên mất tích. Jung Hyun bây giờ phải đối mặt với bi kịch một lần nữa và cô hợp tác với Choi Hyung để khám phá sự thật và tìm cháu gái của mình.

Cố Hương Vietsub, Cố Hương Thuyết Minh, Cố Hương Lồng Tiếng, Cố Hương Phụ Đề, Cố Hương Bản Đẹp - Full HD, Cố Hương Trailer, Cố Hương trọn bộ các phần 1 2 3 4, Hometown Full HD Vietsub, Hometown thuyet minh, Hometown long tieng, Hometown phu de, Hometown trọn bộ, Hometown full season 1 2 3 4 5, Cố Hương tập 1 2 , Hometown eps 1 2

00 votes
loading...