Câu Chuyện Cảnh Sát 4
0/0 votes

Câu Chuyện Cảnh Sát 4

Police Story 4 (2004)

Xem Phim Câu Chuyện Cảnh Sát 4 (Police Story 4) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hồng Kông và thể loại Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, thời lượng 108 Phút, được sản xuất vào năm 2004. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Câu Chuyện Cảnh Sát 4

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Trong khi làm việc cho CIA , Chan Ka-Kui ( Thành Long ) được phân công theo dõi khách hàng tiềm năng của một trường hợp buôn lậu hạt nhân. Ông sau một phụ nữ tên là Natasha cho Ukraine, khi ông nhận ra rằng cô đã bị che giấu thông tin quan trọng, Ka-Kui gọi cho sao lưu và sau đó, cô bị bắt giữ. Tuy nhiên, đối tác của Natasha là một người đàn ông không rõ, người hóa ra là Tsui (Jackson Lou), một nhà khoa học hạt nhân của Mỹ Trung Quốc với các liên kết CIA, bị nghi ngờ ăn cắp một đầu đạn hạt nhân. Ka-Kui sau Tsui đến một khu vực giới hạn, và sau một cái bẫy do Tsui, các nhân viên CIA cùng với chính quyền Ukraina tham gia vào trận chiến. Ka-Kui tìm thấy một chiếc cặp trong đó có bằng chứng từ Tsui, nhưng khi được săn đuổi bởi lực lượng không rõ, Ka-Kui mất chiếc cặp khi ông rơi vào vùng nước đóng băng.

Khi ông hồi phục ở Nga, anh gặp Đại tá Gregor Yegorov (Jouri Petrov), người giải thích tình hình. Ka-Kui đi với FSB và được đưa đến Moscow, nơi ông phát hiện ra ông đã được chỉ định để làm việc với Đại tá Gregor để giải quyết một trường hợp tương tự liên quan đến vũ khí hạt nhân được chuyển lậu ra khỏi Ukraina . Nhiệm vụ của ông là để theo dõi Tsui, người biến mất sau cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ. Ông được thực hiện bởi một tàu ngầm Nga Brisbane , Úc , nơi em gái của Annie Tsui Từ Tử San ( Wu Chen-chun ) làm việc tại một bể cá làm cho thấy cá mập. Bác 7 (Terry Woo), cha của Tsuis và địa phương Triad ông chủ, bị bệnh nặng và Ka-Kui nghi ngờ tội phạm sẽ xuất hiện sớm. Không biết đến Ka-Kui, Tsui đang trốn tại bệnh viện và đã đưa ra một đầu đạn hạt nhân (cải trang thành một bình ôxy nhỏ) đến Annie, người giấu nó ở hồ.
Trong khi sau Annie, Ka-Kui được tổ chức bởi Tsui, người đã tuyên bố để có một thỏa thuận với Đại Tá Gregor. Ka-Kui, sau khi nhận ra ông đã được sử dụng bởi Gregor, quyết định trở về nhà, nhưng hai người đàn ông được gửi đến giết anh, và anh được đóng khung cho cái chết của Bác 7. Ông đã cố gắng để xóa tên của mình bằng cách đi xem Annie tại hội trường tưởng niệm, nhưng ông (ngạc nhiên) không mong muốn, phải đấu tranh vệ sĩ và Từ Tử San có để cuối cùng giải cứu anh ta. Tsui giải thích rằng Gregor bắt gặp anh ta trên một nhiệm vụ CIA ba năm trước, và buộc ông phải trở thành một đại lý ba : một nhân viên CIA vẻ bật của FSB, nhưng trong thực tế phục vụ các chương trình tin hình sự Gregor của.

Annie, Ka-Kui và Tsui quyết định làm việc với nhau để tìm Gregor và mang anh ấy vào xây dựng khu phố Tàu đám tang Bác 7 trở thành cảnh cho một loạt đá luân lưu phức tạp giữa các bên khác nhau. Annie và Ka-Kui nỗ lực để lấy đầu đạn bị đánh cắp từ các hồ bơi cá mập (để họ có thể trả lại cho cảnh sát), nhưng Gregor và người đàn ông của mình theo họ, dẫn đến một cuộc đối đầu khí hậu dưới nước. Trong trận đấu, Gregor bắn bể tan kính mà phát hành những con cá mập sát thủ. Trong sự nhầm lẫn, Gregor thoát với đầu đạn và bắt cóc Annie để một chiếc thuyền nơi nghỉ ngơi. Ka-Kui sau đó lưu các khách du lịch từ các con cá mập và theo đuổi Gregor. Trong khi Gregor thoát trong thuyền nơi nghỉ ngơi, Ka-Kui tìm và lái xe hiển thị lên thuyền như Annie thoát hạ cánh của nó. Xe ghim Gregor và cho phép Ka-Kui để lấy thành công đầu đạn và tiết kiệm Annie.

police story, câu chuyện cảnh sát, câu chuyện cảnh sát 4, police story 4, Câu chuyện cảnh sát 4: Nhiệm vụ đơn giản Câu Chuyện Cảnh Sát 4 Vietsub, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 Thuyết Minh, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 Lồng Tiếng, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 Phụ Đề, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 Bản Đẹp - Full HD, Câu Chuyện Cảnh Sát 4 Trailer, Police Story 4 Full HD Vietsub, Police Story 4 thuyet minh, Police Story 4 long tieng, Police Story 4 phu de, Police Story 4 trọn bộ, Police Story 4 full season 1 2 3

00 votes
loading...