Cậu Bé Ngỗ Nghịch
4.5/2 votes

Cậu Bé Ngỗ Nghịch

Hanada Shounen-shi (2003)

Xem Phim Cậu Bé Ngỗ Nghịch (Hanada Shounen-shi) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Hoạt Hình, thời lượng 25 Tập, được sản xuất vào năm 2003. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Cậu Bé Ngỗ Nghịch

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Ichiro Hanada là một cậu bé hiếu động sống cùng bố mẹ, chị gái và ông nội ở một thị trấn nông thôn. Anh ấy luôn có một số trò nghịch ngợm, thường xuyên trêu chọc em gái của mình hoặc đưa ra những bình luận khiếm nhã với người khác. Do đó, mẹ anh thường xuyên la mắng anh, và thậm chí hàng xóm thỉnh thoảng bày tỏ sự lo lắng về mức độ ồn ào của anh.

Một ngày nọ, sau một trò chơi khăm khủng khiếp, Ichiro phóng nhanh trên đường phố và bị mẹ đuổi theo. Anh ta ăn trộm một chiếc xe đạp gần đó và đi trên một con đường nguy hiểm, cuối cùng bị một chiếc xe tải đâm. Thật kỳ diệu, anh ấy đã sống sót sau vụ tai nạn, phải khâu 9 mũi ở phía sau đầu và chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, trải nghiệm cận kề cái chết giúp anh có khả năng nhìn thấy ma - điều cuối cùng anh cần trong cuộc đời.

Vì Ichiro là người duy nhất có thể giao tiếp với họ, một số hồn ma của những người gần đây đã chết đến với anh ta, tìm kiếm sự giúp đỡ để hoàn thành ước nguyện cuối cùng của họ trước khi đạt được giác ngộ. Mỗi cuộc phiêu lưu với một hồn ma để lại cho cậu bé trẻ tuổi và tò mò một bài học khác nhau, dần dần khiến cậu khôn ngoan hơn.

Hanada Shounen-shi Cậu Bé Ngỗ Nghịch Vietsub, Cậu Bé Ngỗ Nghịch Thuyết Minh, Cậu Bé Ngỗ Nghịch Lồng Tiếng, Cậu Bé Ngỗ Nghịch Phụ Đề, Cậu Bé Ngỗ Nghịch Bản Đẹp - Full HD, Cậu Bé Ngỗ Nghịch Trailer, Hanada Shounen-shi Full HD Vietsub, Hanada Shounen-shi thuyet minh, Hanada Shounen-shi long tieng, Hanada Shounen-shi phu de, Hanada Shounen-shi trọn bộ, Hanada Shounen-shi full season 1 2 3

4.52 votes
loading...

PHIM LẺ XEM NHIỀU