Bóng Ma Trong Nhà
0/0 votes

Bóng Ma Trong Nhà

The Apparition (2012)

Xem Phim Bóng Ma Trong Nhà (The Apparition) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý, thời lượng 82 Phút, được sản xuất vào năm 2012. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Bóng Ma Trong Nhà

Phim Bóng Ma Trong Nhà một thể loại kinh dị diễn ra vào tháng 2 năm 1973, sáu người thực hiện The Charles thử nghiệm, một cận tâm lý thí nghiệm, trong đó họ nhìn chằm chằm vào một bản vẽ của một người đàn ông đã qua đời, Charles mũi doa, hy vọng sẽ triệu tập tinh thần của mình. Năm sau đó, bốn sinh viên đại học, Patrick ( Tom Felton ), Lydia ( Julianna Guill ), Greg ( Luke Pasqualino ), và Ben ( Sebastian Stan ) cố gắng để tái tạo các thí nghiệm Charles trên một quy mô lớn hơn bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại. Trong thí nghiệm, một cái gì đó tấn công các sinh viên và kéo Lydia vào tường.

Bộ phim Bóng Ma Trong Nhà siêu nhiên ly kỳ này bắt đầu bằng những sự kiện đáng sợ xảy ra trong ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ Kelly (Ashley Greene) và Ben (Sebastian Stan), họ phát hiện ra mình bị ám bởi một bóng ma vô tình được triệu lên sau một thí nghiệm tâm linh của trường đại học. Bóng ma kinh dị này cứ liên tục quấy nhiễu và gieo rắc hoảng sợ cho dù họ có trốn đâu đi nữa. Hy vọng của họ là một chuyên gia trong lĩnh vực siêu nhiên (Tom Felton), nhưng ngay cả vậy họ vẫn không kịp cứu lấy chính mình khỏi nhân vật đáng sợ kia.

Không có lối thoát, Kelly đi lang thang xung quanh, và đi vào một sản phẩm nào Costco . Cô đi đến phần cắm trại, đi vào một cái lều và chờ đợi. Đã từ bỏ kháng cự, một số tay xuất hiện từ phía sau và từ từ lấy tổ chức của mình như việc cắt giảm bộ phim đen.

Bóng Ma Trong Nhà - Ảnh 1

Bóng Ma Trong Nhà - Ảnh 2

Bóng Ma Trong Nhà - Ảnh 3

Bóng Ma Trong Nhà, The Apparition Bóng Ma Trong Nhà Vietsub, Bóng Ma Trong Nhà Thuyết Minh, Bóng Ma Trong Nhà Lồng Tiếng, Bóng Ma Trong Nhà Phụ Đề, Bóng Ma Trong Nhà Bản Đẹp - Full HD, Bóng Ma Trong Nhà Trailer, The Apparition Full HD Vietsub, The Apparition thuyet minh, The Apparition long tieng, The Apparition phu de, The Apparition trọn bộ, The Apparition full season 1 2 3

Bình Luận Phim Bóng Ma Trong Nhà

Loading...
00 votes
loading...