Bóng Ma Trên Sao Hỏa
0/0 votes

Bóng Ma Trên Sao Hỏa

Ghosts Of Mars (2001)

Xem Phim Bóng Ma Trên Sao Hỏa (Ghosts Of Mars) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, thời lượng 98 Phút, được sản xuất vào năm 2001. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Bóng Ma Trên Sao Hỏa

Thiết lập trong nửa sau của thế kỷ 22, sao Hỏa đã được 84% terraformed , cho phép con người đi bộ trên bề mặt mà không phù hợp với áp lực. Hỏa xã hội đã trở thành chế độ mẫu hệ, phụ nữ ở hầu hết các vị trí trong chính quyền. Những câu chuyện liên quan đến cảnh sát Melanie Ballard ( Natasha Henstridge ), thứ hai chỉ huy của một đội ngũ cùng với Trung sĩ Jericho ( Jason Statham ) gửi đến một tiền đồn khai thác từ xa để vận chuyển tù nhân tàn phá Williams ( Ice Cube ). Khi đến thị trấn hoang vắng, Ballard tìm thấy tất cả những người bị mất tích. Cô biết rằng họ đã phát hiện ra một cửa ngầm được tạo ra bởi một cổ Hỏa nền văn minh. Khi cánh cửa được mở ra phát hành tinh thần quái gở hoặc "bóng mờ", mà đã sở hữu của những người thợ mỏ.

Các thợ mỏ chiếm hữu có hành vi khủng khiếp của cái chết và sự hủy diệt, cùng với tự cắt xén . Khi lãnh đạo đội Helena Bradock ( Pam Grier ) bị sát hại, Ballard phải chịu lệnh, chống lại những người thợ mỏ sở hữu, thoát khỏi thị trấn và hy vọng tiêu diệt những bóng ma. Thật không may, giết chết một con người sở hữu chỉ đơn thuần là giải phóng tinh thần sao Hỏa để sở hữu một con người. Nhóm cuối cùng quyết định cho nổ tung một lò phản ứng hạt nhân để làm bay hơi tất cả những hồn ma.
Phi hành đoàn Ballard, cùng với những người sống sót tụ tập trong nhà tù, cuối cùng đều bị xóa sổ bởi các thợ mỏ. Chỉ Ballard và Williams còn lại sau khi Trung sĩ Jericho và các sĩ quan khác, cùng với hai nhà khai thác tàu, bị giết khi họ cố gắng để kết thúc cuộc chiến. Không muốn bị đổ lỗi cho vụ thảm sát, Williams còng tay Ballard cho cũi trẻ và thoát ra khỏi tàu của mình. Trở về nhà, Ballard cung cấp báo cáo của mình, mà cấp trên của mình từ chối tin. Trong khi Ballard phục hồi sau trong bệnh viện, các linh hồn được phát hành, không hề hấn gì từ các vụ nổ hạt nhân, tấn công thành phố.

Bóng Ma Trên Sao Hỏa - Ảnh 1

Bóng Ma Trên Sao Hỏa - Ảnh 2

Bóng Ma Trên Sao Hỏa - Ảnh 3

Ghosts Of Mars, Bóng Ma Trên Sao Hỏa Bóng Ma Trên Sao Hỏa Vietsub, Bóng Ma Trên Sao Hỏa Thuyết Minh, Bóng Ma Trên Sao Hỏa Lồng Tiếng, Bóng Ma Trên Sao Hỏa Phụ Đề, Bóng Ma Trên Sao Hỏa Bản Đẹp - Full HD, Bóng Ma Trên Sao Hỏa Trailer, Ghosts Of Mars Full HD Vietsub, Ghosts Of Mars thuyet minh, Ghosts Of Mars long tieng, Ghosts Of Mars phu de, Ghosts Of Mars trọn bộ, Ghosts Of Mars full season 1 2 3

Bình Luận Phim Bóng Ma Trên Sao Hỏa

Loading...
00 votes
loading...