Bí Mật Tội Lỗi
1/1 votes

Bí Mật Tội Lỗi

Kill Mobile (2018)

Xem Phim Bí Mật Tội Lỗi (Kill Mobile) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Trung Quốc và thể loại Phim Hài Hước, thời lượng 102 phút, được sản xuất vào năm 2018. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Bí Mật Tội Lỗi

Kill mobile (Bí mật tội lỗi) là phiên bản làm lại của điện ảnh Trung Quốc từ tác phẩm gốc Perfect strangers. Phiên bản làm lại này cũng gây ấn tượng như tác phẩm gốc nhờ kịch bản mới lạ, nội dung cuốn hút. Sau khi ra mắt, Kill mobile nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc năm 2018.

Trong phim, bảy người bạn cùng nhau ăn tối và nghĩ ra trò chơi tiêu khiển thú vị. Trong đó, mọi người phải chia sẻ tất cả các cuộc gọi và tin nhắn với nhau. Câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu khi những tin nhắn, cuộc gọi, thông báo app liên tục đổ về suốt buổi tối đó.

Những câu chuyện bi hài và ngay cả những bí mật thầm kín của cả thảy 7 người dần bị tiết lộ. Điều đó khiến những người bạn vốn thân quen bỗng dưng lại trở nên xa lạ.

 

Bí Mật Tội Lỗi Vietsub, Bí Mật Tội Lỗi Thuyết Minh, Bí Mật Tội Lỗi Lồng Tiếng, Bí Mật Tội Lỗi Phụ Đề, Bí Mật Tội Lỗi Bản Đẹp - Full HD, Bí Mật Tội Lỗi Trailer, Kill Mobile Full HD Vietsub, Kill Mobile thuyet minh, Kill Mobile long tieng, Kill Mobile phu de, Kill Mobile trọn bộ, Kill Mobile full season 1 2 3

Bình Luận Phim Bí Mật Tội Lỗi

Loading...
11 votes
loading...