Bí mật biệt đội Hải Cẩu
3/4 votes

Bí mật biệt đội Hải Cẩu

Secrets of Seal Team 6 (2012)

Xem Phim Bí mật biệt đội Hải Cẩu (Secrets of Seal Team 6) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh, thời lượng 43 Phút, được sản xuất vào năm 2012. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Bí mật biệt đội Hải Cẩu

Secrets of Seal Team 6 nói về United States Naval Special Warfare Development Group hay còn gọi là SEAL Team Six là tên của đội đột kích bậc nhất lịch sử thế giới hiện nay, nổi tiếng nhất với vụ tiêu diệt thành công trùm khủng bố Osama Bin Laden. Với việc được huấn luyện đặc biệt, gian nan và đầy huyền thoại, đây chính là đơn vị đột kích tinh nhuệ trong đội quân tinh nhuệ. Dù rằng không hiện hữu trên giấy tờ, nhưng tên gọi chính thức của đội là Nhóm triển khai chiến tranh đặc biệt của Hải quân Mỹ.

SEAL, là tên viết tắt từ chữ cái đầu của từ Biển (Sea) Không khí (Air) và Đất (Land), chúng tượng trưng cho những môi trường mà đội tinh nhuệ có thể hoạt động. Để hoạt động được trong những môi trường ấy, đội đột kích đã trải qua những cuộc huấn luyện phải trả bằng máu và tính mạng của mình. Tổng cộng có 2.500 thành viên trong lực lượng SEAL nhưng SEAL Team 6 không đến 60 người.

Các sứ mệnh của SEAL có thể đa dạng từ chiến đấu, thu thập dữ liệu, chống khủng bố đến giải cứu con tin. Một cựu thành viên kỳ cựu của SEAL nói: "Để trở thành thành viên của SEAL, bạn cần phải có tố chất vượt trội như khả năng quan sát, trí thông minh cao hơn bình thường và sức chịu đựng ghê gớm". Lực lượng đặc nhiệm này cũng nổi tiếng vì tiêu chuẩn lựa chọn và huấn luyện khắt khe bậc nhất trên thế giới, với tỷ lệ ứng viên bị loại trong quá trình đào tạo là 80 đến 85%.

Bí mật biệt đội Hải Cẩu - Ảnh 1

Secrets of SEAL Team Six, Bí mật biệt đội Hải Cẩu, Secrets of Seal Team 6 Bí mật biệt đội Hải Cẩu Vietsub, Bí mật biệt đội Hải Cẩu Thuyết Minh, Bí mật biệt đội Hải Cẩu Lồng Tiếng, Bí mật biệt đội Hải Cẩu Phụ Đề, Bí mật biệt đội Hải Cẩu Bản Đẹp - Full HD, Bí mật biệt đội Hải Cẩu Trailer, Secrets of Seal Team 6 Full HD Vietsub, Secrets of Seal Team 6 thuyet minh, Secrets of Seal Team 6 long tieng, Secrets of Seal Team 6 phu de, Secrets of Seal Team 6 trọn bộ, Secrets of Seal Team 6 full season 1 2 3

Bình Luận Phim Bí mật biệt đội Hải Cẩu

Loading...
34 votes
loading...